10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năngNhưng không vì vậy mà khán giả có thể bỏ quên quá trình phát triển của bản thân Satoshi và những khả năng đặc biệt được thể hiện trong loạt anime. Satoshi với những khả năng sau đây đã chứng tỏ cậu là một nhà huấn luyện đầy tài năng.10. Khả năng cảm nhận và điều khiển auraTrong thế giới của Pokémon tồn tại một loại năng lượng thần bí được gọi là aura, có mặt ở cả con người lẫn Pokémon. Và những cá thể sở hữu khả năng phát triển đặc biệt với nguồn năng lượng này sẽ được gọi là “Aura Guardians” (Vệ binh của aura).Satoshi cũng sở hữu khả năng cảm nhận lẫn điều khiển lượng aura rất tốt, mặc cho bản thân không phải là một Aura Guardian.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 1.

9. Sử dụng aura trong việc chữa thươngTrong văn hóa Nhật Bản có một cụm từ khác khi nói về aura là “Ki”, nguồn năng lượng vạn vật đem lại cho người sử dụng khả năng trị thương cho người khác. Là một người có thể vận dụng aura, nên Satoshi hiển nhiên cũng có khả năng hồi phục vết thương cho cả con người lẫn Pokémon. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi, khi nó có thể làm hao mòn thể lực nếu ngốn quá nhiều aura.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 2.

8. Sở hữu mối liên kết với PokémonMối liên kết giữa nhà huấn luyện và Pokémon luôn được xem là một trong những điểm cốt lõi làm nên thương hiệu này. Và không ngoa khi nói, Satoshi có sự gắn kết đặc biệt với Pokémon vượt xa bất kỳ nhà huấn luyện nào khác. Một ví dụ như lúc Satoshi “liên kết tâm trí” với Greninja, qua đó giúp cho Pokémon này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, như tăng sức mạnh bắp chân và tạo ra một shuriken nằm phía sau lưng. Liên kết còn mạnh mẽ đến mức, Satoshi có thể cảm nhận toàn bộ tổn thương mà Greninja phải nhận.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 3.

7. Cảm nhận được cảm xúc của PokémonNhờ vào mối liên kết đặc biệt và khả năng cảm nhận aura, Satoshi có thể hiểu được cảm xúc từ những Pokémon mà cậu tiếp xúc. Một ví dụ như Riolu bị bắt đi, Satoshi nhờ vào khả năng đã dễ dàng tìm thấy được Pokémon này.Đôi khi Satoshi cũng dùng khả năng này để giúp cho Pokémon cảm thấy an toàn hơn thông qua giao tiếp bằng cảm xúc. Điều này giúp cho Satoshi hình thành nên mối quan hệ tốt với các Pokémon.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 4.

6. Sức mạnh tinh thầnSatoshi có sức mạnh tinh thần rất lớn, qua đó giúp cho cậu vượt qua được nhiều trận đấu Pokémon cam go cũng như khó khăn, hiểm trở trước mắt. Và cũng chính sức mạnh tinh thần này là một phần không thể thiếu trong việc hình thành nên mối gắn kết bền chặt với các Pokémon.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 5.

5. Một vận động viên tài baRất nhiều lần, loạt Pokémon đã phô diễn cho fan thấy Satoshi không thua kém gì một vận động viên khi có thể leo trèo, di chuyển linh hoạt và chạy khá nhanh. Ngoài ra còn là sức mạnh thể chất, khi có thể ném vật nặng về phía đối phương. Chính những điều trên như tôi luyện cho Satoshi biết cách tự thân vận động để vượt qua khó khăn.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 6.

4. Sức bền tốtSatoshi cũng chứng tỏ bản thân cậu có sức bền đáng nể ở mỗi trận đấu Pokémon mà mình tham chiến. Sức bền lớn đến mức, mà Satoshi có thể chịu được phần nào các đòn tấn công từ Pokémon và tiếp tục đứng lên mặc cho những vết thương trên cơ thể.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 7.

3. Những tài lẻ khácKhông chỉ giỏi trong việc huấn luyện Pokémon, mà Satoshi còn cho thấy khả năng về hội họa, câu cá và khá tốt khi xắn tay vào bếp. Qua thời gian, những kỹ năng trên ngày càng tiến bộ và hoàn thiện hơn. Thêm vào đó còn là việc Satoshi rất biết cách giao tiếp và kết thân được với nhiều người bạn mới trong cuộc hành trình của mình.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 8.

2. Sự kiên trìSatoshi là một người nói không với hai chữ “bỏ cuộc”, luôn kiên định với giấc mơ, lý tưởng mà mình theo đuổi. Sự kiên trì được thể hiện rõ nét nhất là tại mỗi giải đấu Pokémon mà Satoshi tham gia, khi chiến đấu bằng toàn bộ khả năng và quyết tâm cao nhất. Satoshi nhìn chung cũng đã hưởng quả ngọt, khi có lần đầu tiên vô địch tại một giải đấu Pokémon ở khu vực Alola.Satoshi không ngủ quên trên chiến thắng, mà cậu lấy đó làm động lực để hoàn thành ước mơ mà bản thân theo đuổi.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 9.

1. Nhanh học hỏiSatoshi là một người có tinh thần ham học hỏi và cho thấy tố chất tiếp thu rất tốt, từ luyện tập thể chất cho đến việc tham khảo cách huấn luyện cũng như thấu hiểu Pokémon một cách tốt hơn. Việc đặt chân đến những vùng đất mới và gặp gỡ nhiều người khác nhau như mở ra cơ hội cho Satoshi rèn luyện kỹ của bản thân một cách nghiêm túc, bài bản, qua đó đem lại hiệu quả cao nhất.

10 khả năng thiên bẩm giúp Satoshi trở thành một nhà huấn luyện Pokémon đầy tài năng - Ảnh 10.
Manga - Tags: , , ,