4 cảnh nóng “căng” nhất của Twilight: Cuộc ân ái “nát giường” liệu có ghê gớm bằng lần “dạo chơi” bãi biển?



Không cần phải nói quá nhiều, Twilight (Chạng Vạng) có lẽ là một trong những loạt phim tuổi teen được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng, thu về hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Sau ba phần giữ đúng tinh thần “tuổi mới lớn”, thương hiệu phim này đã có bước ngoặt lớn khi tung ra loạt cảnh siêu nóng bỏng của Edward (Robert Pattinson) và Bella (Kristen Stewart) – thứ mà nhiều khán giả đã chờ đợi từ rất lâu.

Bella trao lần đầu tiên cho Edward ngay trên biển vắng người, có bạo quá không vậy?

4 cảnh nóng căng nhất của Twilight: Cuộc ân ái nát giường liệu có ghê gớm bằng lần dạo chơi bãi biển? - Ảnh 1.

Sau 3 phần phim, cuối cùng Bella và Edward cũng có những cảnh ân ái đầu tiên trên màn ảnh rộng. Thế nhưng cả hai lại quyết định làm tình lần đầu ngay trên mặt biển, khiến người xem đỏ mặt vì quá “ướt át”, nước biển lạnh mà sao cảnh quay vẫn nóng hầm hập.

Edward làm sụp cả giường khi ân ái, khán giả lo thay cho sức khỏe của Bella

4 cảnh nóng căng nhất của Twilight: Cuộc ân ái nát giường liệu có ghê gớm bằng lần dạo chơi bãi biển? - Ảnh 2.
4 cảnh nóng căng nhất của Twilight: Cuộc ân ái nát giường liệu có ghê gớm bằng lần dạo chơi bãi biển? - Ảnh 3.

Sau “lần đầu” trên biển, Bella tiếp tục cùng Edward ân ái mãnh liệt trong phòng khách sạn và đây có lẽ là cảnh nóng bỏng nhất loạt phim Twilight. Robert Pattinson khoe trọn thân hình nóng bỏng cùng cơ tay săn chắc, bẻ gãy cả thành giường khi đóng phân đoạn ân ái với Kristen Stewart. Nhiều khán giả còn bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Bella khi nhìn mức độ tàn bạo của chàng ma ca rồng trăm tuổi này qua phân cảnh chiếc phòng lộn xộn, tan nát vào sáng ngày hôm sau.

Edward là thánh “lươn lẹo”, vừa hứa không chạm vào Bella nhưng sau lại mất kiểm soát

4 cảnh nóng căng nhất của Twilight: Cuộc ân ái nát giường liệu có ghê gớm bằng lần dạo chơi bãi biển? - Ảnh 4.

Nhận ra mình quá mạnh bạo và khiến Bella bầm dập trong lần đầu tiên, Edward đã hứa không bao giờ chạm vào Bella nữa. Nhưng lời hứa này kéo dài được… vài ngày. Vì sức hút khó có thể thể cưỡng lại của Bella, Edward một lần nữa để bản thân đắm chìm vào màn ân ái quên lối về. Đây cũng là lần cuối cùng cả hai làm chuyện “người lớn” trước khi Bella đối diện với thử thách kinh hoàng: Làm mẹ.

Hậu hóa ma cà rồng, Bella say mê quên lối về với Edward

4 cảnh nóng căng nhất của Twilight: Cuộc ân ái nát giường liệu có ghê gớm bằng lần dạo chơi bãi biển? - Ảnh 5.

Sau hơn một năm kìm nén, Edward và Bella cuối cùng cũng có thể giải tỏa bản thân bằng màn ân ái vô cùng nóng bỏng, đốt mắt người xem. Lúc này, Bella đã biến thành một ma cà rồng siêu mạnh, siêu nóng bỏng nên khi ở trên giường, cô đã không còn là cô gái yếu đuối như trước đây. Edward lúc này cũng không còn sợ làm gãy xương cô vợ đáng yêu của mình, không hề ngần ngại mà xé toạc chiếc váy của Bella.

Nguồn ảnh: Summit Entertainment

Manga - Tags: , , , , ,