48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer ViệtTải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh
Những ngày gần đây, thật khó để phủ nhận sức nóng từ tựa game mới nhất do NPH Gamota ra mắt tại thị trường Việt Nam – Võ Lâm Kỳ Hiệp. Với việc khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, sản phẩm này rất nhanh chóng đã lôi kéo được lượng người chơi khổng lồ đổ về đều đặn hàng tuần. Nhờ đó, Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục cán mốc Top đầu trên nhiều BXH game lớn ở cả App Store và Google Play.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 1.

Võ Lâm Kỳ Hiệp đang là điểm sáng trong thời gian gần đây khi liên tục thu hút lượng người chơi đổ về trải nghiệm rất ồ ạt.

Tất nhiên, cái đặc sắc của sản phẩm này không chỉ dừng lại ở đề tài tiểu thuyết Kim Dung. Khi đi sâu hơn vào chất gameplay, chúng ta sẽ được bắt gặp 1 cơ chế rất thú vị, chính là cách xây dựng bảng kỹ năng nhân vật. Tựa game này cung cấp cho mỗi game thủ tới 48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần để hóa thân. Đây là những con số rất ấn tượng đối với nhóm game thủ yêu thích được biến hóa phong cách chiến đấu của nhân vật…

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 2.

Không chỉ gây ấn tượng khi khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, tựa game còn có hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng.

48 kỹ năng x 4 đường Thiên Phú
Đầu tiên, với mỗi class nhân vật đã lựa chọn, trong quá trình phát triển, người chơi cần xác định hướng build phù hợp với bản thân nhất. Võ Lâm Kỳ Hiệp tặng cho mỗi class tới 48 kỹ năng, được chia thành 2 nhóm, 24 chủ động và 24 bị động. Người chơi khi bước vào các trận chiến khác nhau sẽ cần sắp xếp cho mình bộ combo diệt địch 1 cách khéo léo, để mỗi lần chạm trán đối thủ là sẽ không bị “bắt bài”.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 3.
48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 4.

48 kỹ năng được chia thành 2 nhóm, 24 chủ động và 24 bị động.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể đa dạng hơn trong cách xây dựng nhân vật ở 4 đường Thiên Phú. Chúng được chia thành 4 hướng phát triển như chuyên tấn công, chuyên phòng thủ, chuyên hỗ trợ và chuyên khống chế. Đây là điểm nhấn giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp thu hút được nhiều cao thủ lão làng trong ngành MMORPG. Bởi khi đã có 1 nền tảng build nhân vật sâu tới vậy, việc lôi kéo những fan cuồng PK được đơn giản hóa đi nhiều.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 5.

Thêm vào đó, người chơi còn có thêm 4 đường Thiên Phú nhằm đa dạng hóa cách thức PK

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 6.

Nhờ vậy, những cuộc giao tranh trong Võ Lâm Kỳ Hiệp là vô cùng khốc liệt

Hàng trăm vị Võ Thần để hóa thân Tiếp đó, điểm cộng của Võ Lâm Kỳ Hiệp là 1 hệ thống các Võ Thần, không phải ai khác mà chính là dàn đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung. Từ Tiêu Phong, Dương Quá, Độc Cô Cầu Bại, Mai Siêu Phong, Tiểu Long Nữ… tất cả họ đều không chỉ là các NPC đi theo hỗ trợ người chơi mà còn là “Võ Thần”, cơ chế để bạn có thể hóa thân và sở hữu các kỹ năng đặc biệt nhằm triệt hạ kẻ địch.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 7.

Tiếp đó, điểm đặc sắc của Võ Lâm Kỳ Hiệp còn nằm ở hệ thống Võ Thần

Mỗi Võ Thần sẽ được trang bị các kỹ năng riêng, với nhiều biến hóa trong hiệu ứng nhằm tăng tính đa dạng khi giao tranh. Thử tưởng tượng, sau khi đã tránh né, tung đủ bộ combo khi ở dạng nhân vật thường, người chơi có thể tiếp tục hóa thân thành Dương Quá để sử dụng thêm bộ kỹ năng đặc biệt từ Võ Thần này. Việc chọn lựa Võ Thần để hóa thân cũng là cách mà người chơi tự do sáng tạo với nhân vật của mình.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 8.
48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Ảnh 9.

Với việc cho phép người chơi biến hóa thành những đại cao thủ truyện Kim Dung mình từng mơ ước, việc xây dựng nhân vật, biến hóa kỹ năng PK càng trở nên thú vị hơn.

Tựa game siêu HOT không dành cho những “tay mơ”
Võ Lâm Kỳ Hiệp PK có khó không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, nếu muốn chiến thắng, bạn sẽ cần tới kỹ năng, vừa để làm chủ 48 kỹ năng, 4 hệ Thiên Phú đã lựa chọn, vừa để tìm ra những Võ Thần phù hợp nhất với bản thân. Bởi cho tới giờ, tựa game đã thu về số lượng cao thủ dày đặc như mưa, những trận cạnh tranh, “so kèo” càng ngày càng khốc liệt. Chính vì thế mới nói, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ không dành cho những “tay mơ” chỉ biết cắm Auto và cầu vận may chiến thắng. Không, ở tựa game này, cao thủ sẽ thật sự là cao thủ! Bạn đọc có thể tìm hiểu ngay về Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://bit.ly/3yN72xT

Mobile - Tags: