5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03!Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Hiệp Nghĩa Giang Hồ – siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn cho năm 2021 sẽ chính thức ra mắt người chơi vào 10h00 ngày mai – 10/03. Được cộng đồng game thủ và giới truyền thông đánh giá cao, Hiệp Nghĩa Giang Hồ được dự đoán sẽ làm nên chuyện, càn quét các BXH trong thời gian sắp tới.

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 1.

Bạn đọc có thể tiến hành tải game ngay theo link sau:

http://hiepnghiagiangho.vn/rd/gamek

Trải nghiệm tinh hoa kiếm hiệp chính tông, nói không với cánh!

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 2.

Khác biệt với những tựa game kiếm hiệp nhập vai trên thị trường hiện nay, Hiệp Nghĩa Giang Hồ sở hữu gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm nói không với cánh và cũng không “lai căng” màu mè. Những tinh hoa, đặc sắc của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng nhất. Cả một thế giới kiếm hiệp chính tông rộng lớn, vừa lạ vừa quen đang chờ người chơi tới khám phá, nghiên cứu võ học, cùng anh em hảo hữu xưng bá võ lâm.

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 3.
5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 4.

Về đồ họa của Hiệp Nghĩa Giang Hồ, bạn sẽ không bắt gặp những yếu tố lạ lẫm, phá cách mà mọi thứ chỉ dừng lại ở đúng khái niệm “kiếm hiệp” đã từng in sâu vào tiềm thức. Từ những bộ thời trang, khung cảnh địa hình hay từng cành cây, ngọn cỏ, mọi thứ trong game khiến cho người chơi liên tưởng tới những bộ phim truyền hình thời xưa, mới bước vào mà ngỡ đa quen thuộc từ lâu lắm.

Ngũ đại môn phái trở lại, tương sinh tương khắc, hỗ trợ hoàn hảo

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 5.

Thiếu Lâm, Võ Đang, Thúy Yên, Minh Giáo và Đường Môn – 5 môn phái huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của không ít anh em game thủ sẽ một lần nữa quay trở lại, đồng hành cùng người chơi tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Mỗi môn phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, kết nối với nhau vô cùng chặt chẽ. Tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ, không có môn phái nào quá yếu cũng không có môn phái nào quá mạnh, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cũng như biết phối hợp với đồng đội mới có thể giành chiến thắng.

Tự do giao dịch, mở quầy bán sạp đúng chuẩn võ lâm

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 6.

Tính năng buôn bán quen thuộc của các huyền thoại kiếm hiệp thời xưa sẽ lần đầu tiên được xuất hiện tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Khung cảnh thương nhân ngồi đầy đường, mở sạp bán đủ mọi thứ, anh hùng hào kiệt thì nô nức đi chợ, sắm đồ sẽ một lần nữa được tái sinh. Đặc biệt, tính năng này chưa từng xuất hiện tại bất kỳ tựa game kiếm hiệp mobile nào, độc quyền duy nhất tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 7.

Chưa hết, mọi trang bị, nguyên liệu tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ đều ở trạng thái không khóa. Điều đó có nghĩa rằng mọi món đồ, vật phẩm mà bạn kiếm được từ các hoạt động, buổi farm lửa trại… hoặc thậm chí cả bộ trang bị bạn đang mặc trên người cũng có thể được đem ra rao bán. Đây chắc chắn sẽ là tính năng mà anh em “nông dân” vô cùng yêu thích khi có thể thoải mái cày cuốc, kiếm đầy tiền mà không cần nạp một đồng nào.

Tham chiến Tử Kinh Quan, tái hiện chiến trường Tống – Kim đầy máu lửa

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 8.

Giữ nguyên bản đồ ngang quen thuộc cùng cách đánh “khô máu” lao vào nhau đến chết máu lửa của chiến trường Tống Kim, Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ giúp hồi sinh những kỉ ức, cảm xúc năm nào của 500 anh em game thủ với Tử Kinh Quan. Điều này đã được đông đảo cộng đồng công nhận sau khi trải nghiệm tải giai đoạn Alpha Test, ai ai cũng ấn tượng với phong cách PK đúng chất kiếm hiệp, hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt và đặc biệt là phong cách, không khí giống y hệt chiến trường huyền thoại năm nào.

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 9.

Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang khốc liệt, đông vui bậc nhất dành cho những cao thủ võ lâm đích thực

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 10.

Ngay khi Hiệp Nghĩa Giang Hồ ra mắt, người chơi sẽ được tham gia giải đấu quy mô lớn Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1. Đây là giải đấu dành riêng cho các bang hội tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ với thể lệ thi đấu 8 bang hội quen thuộc, chắc chắn sẽ mang tới những trận đại bang chiến hoành tráng và khốc liệt nhất.

5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông ra mắt ngày mai 10/03! - Ảnh 11.

Cận cảnh Cúp Rồng Vàng – Giải thưởng danh giá dành riêng cho bang hội vô địch

Phần thưởng dành cho bang hội vô địch chính là chiếc Cúp Rồng Vàng đặc biệt được khắc tên bang hội chiến thắng cùng danh hiệu độc quyền được thiết kế độc quyền cho tất cả thành viên trong bang. Bên cạnh đó, rất nhiều phần quà ingame giá trị cũng sẽ được trao tặng cho các bang hội tham gia, nâng tổng trị giá giải thưởng của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lên tới gần 100 triệu VND!

Nếu bỏ qua Hiệp Nghĩa Giang Hồ, bạn sẽ phải chờ rất lâu mới tìm được game đúng chuẩn kiếm hiệp truyền thống như thế này!

Bên cạnh những lý do kể trên, Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn mang đến rất nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn đang chờ bạn đến và tự mình khám phá. Có thể nói rằng sẽ rất lâu nữa mới có một tựa game chuẩn kiếm hiệp truyền thống “chuẩn chỉ” như Hiệp Nghĩa Giang Hồ xuất hiện. Link tải game đã có, việc duy nhất bạn cần làm chính là tải game và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai – 10/3. Đừng quên theo dõi fanpage của game để nhận hàng nghìn Giftcode hấp dẫn và cập nhật những thông tin mới nhất về Hiệp Nghĩa bạn nhé!Fanpage: Hiệp Nghĩa Giang Hồ – SohaGameGroup: Hiệp Nghĩa Tửu Quán

Mobile - Tags: , , ,