9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn “Draken của Tokyo Revengers live-action” thủ vaiSau khi Tokyo Revengers live-action được lên sóng, dàn diễn viên của phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng fan vì quá xuất sắc, rất giống so với nguyên tác, từ thần thái cho tới ngoại hình.

9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn Draken của Tokyo Revengers live-action thủ vai - Ảnh 1.

Tạo hình của Yuki phải nói là cực kì sát với nhân vật Draken trong manga gốc.

9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn Draken của Tokyo Revengers live-action thủ vai - Ảnh 2.

Một trong số những diễn viên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của Tokyo Revengers live-action là Yuki Yamada – nam diễn viên thủ vai nhân vật Draken/Ken Ryuguji. Thậm chí, dù chỉ vừa ra mắt nhưng vai Draken đã đưa Yamada Yuki trở thành một trong những gương mặt trẻ nổi bật hiện nay. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi khi khắc họa nhân vật đội phó của băng Tokyo Manji như thể từ trang sách bước lên màn ảnh rộng.

9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn Draken của Tokyo Revengers live-action thủ vai - Ảnh 3.
9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn Draken của Tokyo Revengers live-action thủ vai - Ảnh 4.
9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn Draken của Tokyo Revengers live-action thủ vai - Ảnh 5.
9 nhân vật anime/manga được các fan mong muốn Draken của Tokyo Revengers live-action thủ vai - Ảnh 6.

Một số vai diễn của Yuki Yamada trước đây.

Được biêt, Yuki Yamada là một diễn viên Nhật Bản, sinh ngày 18 tháng 9 năm 1990, sở hữu chiều cao 178 cm, nhóm máu O. Yuki Yamada được khán giả biết đến với vai diễn Gokai Blue trong Kaizoku Sentai Gokaiger và vai nam chính trong You Are The Apple Of My Eye bản Nhật. Ngoài ra, anh chàng cũng từng có kinh nghiệm đóng phim băng đảng lưu manh qua hai phần phim điện ảnh High & Low.Và mới đây, trang smartphone thông tin phim ảnh, anime – viviane đã thực hiện một cuộc khảo sát xem những nhân vật anime/manga nào được mọi người mong muốn Yamada hóa thân nhất. Sau đây là kết quả top 9 được công bố:
1. Shinazugawa Sanemi (Kimetsu no Yaiba) 2. Kise Ryota (Kuroko no Basuke) 3. Hattori Heiji (Meitantei Conan) 4. Kanki (Kingdom) 5. Abarai Renji (BLEACH) 6. Inumaki Toge (Jujutsu Kaisen) 7. Best Jeanist (Boku No Hero Academia) 8. Hayakawa Aki (Chainsaw Man) 9. Feitan (HUNTER×HUNTER)

Manga - Tags: , , , ,