GEM English – Phương Pháp Học Tập Theo Thuyết Kiến Tạo

GEM English áp dụng phương pháp giáo dục theo thuyết kiến tạo, kết hợp với tư duy học tập của người Israel – dân tộc được coi là thông minh nhất thế giới. Phương pháp này đặc biệt hướng đến các bé từ 7-13 tuổi, giúp phát triển tư duy và khả năng học tập một cách sáng tạo và hiệu quả ngay từ nhỏ.

Học Tập Theo Tư Duy Kiến Tạo

Thuyết kiến tạo (Constructivism) là phương pháp giáo dục tiên tiến, giúp học sinh xây dựng kiến thức từ trải nghiệm thực tế thay vì chỉ tiếp thu một cách thụ động. Phương pháp này khuyến khích trẻ tự tìm hiểu, khám phá và phản biện, từ đó phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề một cách độc lập.

GEM English đã áp dụng thành công mô hình giáo dục này, nhằm trang bị cho trẻ em những kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống.

Chuẩn Hóa Phát Âm Anh-Mỹ Từ Sớm

Ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh, học sinh tại GEM English sẽ được chuẩn hóa phát âm theo chuẩn Anh-Mỹ. Điều này giúp các bé có thể phát triển một cách tự nhiên và chuẩn xác trong cách nói và nghe tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc cho các kỹ năng ngôn ngữ sau này.

Phát Triển Vốn Từ Vựng Và Kỹ Năng Cần Thiết

Không chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, GEM English còn đặc biệt chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết cho trẻ như:

• Sử dụng thành thạo máy tính: Trẻ được tiếp cận với các công nghệ hiện đại, giúp nâng cao kỹ năng tin học, một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0.
  • Làm việc nhóm: Thông qua các hoạt động nhóm, trẻ học cách hợp tác, trao đổi và tương tác với bạn bè, từ đó phát triển khả năng làm việc hiệu quả trong nhóm.
  • Tư duy độc lập: Phương pháp giáo dục tại GEM giúp các bé tự tin phát triển khả năng tư duy logic và độc lập, tạo nên những nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.
Phát Triển Vốn Từ Vựng Và Kỹ Năng Cần Thiết

Học Qua Trò Chơi Và Thuyết Trình

GEM English luôn tạo ra một môi trường học tập thú vị và linh hoạt. Các bé không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia vào các trò chơi ngôn ngữ và các cuộc thi thuyết trình, giúp rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Điều này giúp các bé phát triển khả năng hùng biện, tư duy phản biện, và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Hùng Biện Và Phản Biện Bằng Tiếng Anh

Việc học thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh là một phần quan trọng trong phương pháp của GEM English. Những kỹ năng này không chỉ giúp trẻ rèn luyện ngôn ngữ mà còn phát triển sự tự tin, khả năng phản biện và cách trình bày quan điểm một cách thuyết phục trước đám đông.

Kết Luận

Phương pháp giáo dục theo thuyết kiến tạo tại GEM English giúp trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện về tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, và sự tự tin trong giao tiếp. Mô hình này được chứng minh là hiệu quả, đặc biệt khi áp dụng phương pháp nuôi dạy con theo tư duy của người Israel, giúp các bé phát triển trí tuệ và thành công ngay từ khi còn nhỏ. GEM English là nơi lý tưởng để trẻ em có thể khám phá và phát huy tiềm năng của mình trong môi trường giáo dục hiện đại, sáng tạo và chuẩn mực.

About maxedu