Á quân King of Rap cực kỳ nóng bỏng khi trở thành một phiên bản “cosplay” Thần LửaTrong chuỗi sự kiện Tết Như Ý của Free Fire, hàng loạt những món quà miễn phí được xem là vô cùng hấp dẫn sẽ dành tặng cho game thủ từ ngày 5/2 cho tới Tết Nguyên đán. Trong số đó, không thể không nhắc tới bộ trang phục Thần Lửa sẽ được tặng miễn phí cho 100% game thủ Free Fire khi chỉ cần đăng nhập vào ngày mùng 1 Tết.

Á quân King of Rap cực kỳ nóng bỏng khi trở thành một phiên bản cosplay Thần Lửa - Ảnh 1.

Nói đến bộ trang phục Thần Lửa thì game thủ Free Fire không thể không nhắc tới Như Hexi, cô nàng cũng đã đại diện cho bộ trang phục Thần Lửa trong phim hài tết đóng cùng với Bác Gấu. Mới đây, trong MV Tết “Free Fire Như Ý”, người xuất hiện trong bộ trang phục Thần Lửa không phải là Như Hexi mà là cô nàng Rapper Pháo bên cạnh YouTuber “triệu sub” Rikaki Gaming.

MV Free Fire Tết Như Ý

Tuy MV chỉ có 3 phút ngắn ngủi, nhưng cô nàng rapper Pháo và Rikaki Gaming đã làm cho người chơi Free Fire thực sự sống trong sự sôi động. Bên cạnh đó thì lần đầu tiên góp mặt trong một MV game và cosplay bộ trang phục Thần Lửa cũng khiến cho game thủ Free Fire thấy bất ngờ với sự nóng bỏng pha lẫn “cool ngầu” của cô nàng Pháo.

Á quân King of Rap cực kỳ nóng bỏng khi trở thành một phiên bản cosplay Thần Lửa - Ảnh 3.

Không quá dài dòng về câu chữ, thế nhưng với những câu slogan, quotes nổi bật và dễ nhớ như: “Free Fire, cái Tết thật như ý, Hộp Ma Thuật, vào đây nhận miễn phí” hay “Cả năm Tết có một lần, có ma búp bê xin chớ ngại ngần”, Pháo và Rikaki Gaming đã mang tới các thông điệp về chuỗi sự kiện mới của Free Fire một cách vô cùng dễ thương và gần gũi. Nếu game thủ tinh ý thì đây cũng là những món quà trong chuỗi sự kiện Tết của Free Fire.

Á quân King of Rap cực kỳ nóng bỏng khi trở thành một phiên bản cosplay Thần Lửa - Ảnh 4.

Như Hexi cũng từng hóa thân trong bộ trang phục Thần Lửa

Tuy nhiên, điểm nhấn cũng như chi tiết khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, thú vị nhất trong MV lại chính là màn solo cực chất của anh chàng Rikaki Gaming trong phân đoạn hook cao trào ở cuối clip. “Tết như ý we say BOOYAH, Tết Free Fire we say BOOYAH” – một đoạn điệp khúc ngắn ngủi nhưng có lẽ phải khiến các fan phải nhún nhảy theo flow cùng vũ đạo hài hước của anh chàng streamer đa tài này.

Chi tiết sự kiện, game thủ có thể tham khảo tại: https://tet.ff.garena.vn/trang-chu 

Mobile - Tags: , , ,