Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10Ngày 6/9 vừa qua tại Nhật Bản đã có một buổi sự kiện hoành tráng công bố ngày ra mắt Anime mới nhất của hãng sản xuất Toei Animation. Theo đó, anime remake với tựa “Dragon Quest! Dai No Daiboken” (tạm dịch là “Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai”) sẽ được lên sóng vào sáng thứ bảy ngày 3/10/2020 trên TV Tokyo vào khung giờ Nhật Bản 9h30 sáng.

Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10 - Ảnh 1.

Poster mới nhất của Anime “Dragon Quest! Dai No Daiboken”

Được biết, tác giả của Dragon Ball là ông Akira Toriyama là người đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật trong Anime “Dấu Ấn Rồng Thiêng! Cuộc Phiêu Lưu Của Dai”, vì thế mà nét vẽ của phim sẽ có nét tương đồng với Dragon Ball. Cụ thể, nhân vật chính trong Dấu Ấn Rồng Thiêng là cậu bé Dai cũng có nét rất giống với Son Goku. Ngoài ra dàn nhân lực đã tham gia vẽ cho Anime remake này cũng do chính những người đã tham gia vẽ Dragon Ball Super.

Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10 - Ảnh 2.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, nhà phát hành đã cho những người tham gia sự kiện xem trước 6 tập phim đã được cắt ngắn còn 10 phút một tập. Nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ cho người xem bất ngờ bởi sự “làm mới” cho bộ phim đã có từ năm 1991 với nét vẽ, âm thanh, hiệu ứng, chất lượng phim quá tốt. Thậm chí được một số khán giả đánh giá đẹp hơn cả Dragon Ball Super.Hãy cùng xem một số hình ảnh dàn nhân vật chính trong phim:

Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10 - Ảnh 3.
Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10 - Ảnh 4.
Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10 - Ảnh 5.
Anime Dấu Ấn Rồng Thiêng ấn định ngày ra mắt chính thức, fan háo hức chờ đến tháng 10 - Ảnh 6.
Manga - Tags: , , ,