Anime Thám Tử Đã Chết tung thêm visual mới, các fan ngán ngẩm cho rằng xem cho vui chứ yếu tố trinh thám không nhiềuMới đây nhất thì sau 4 tập phim đã phát sóng, anime Thám Tử Đã Chết tiếp tục tung thêm visual mới. Và key visual lần này là về cô nàng xuất hiện trong tập 3 đó chính là Saikawa Yui. Sau Siesta và Nagisa, chúng ta được gặp gỡ Saikawa Yui – một Idol giới trẻ sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu. Cô là con một trong gia đình Saikawa nổi tiếng giàu có. Để bảo vệ báu vật gia truyền của gia đình mình, Yui đã tìm đến Kimihiko và Nagisa, nhờ họ trợ giúp.Là người nhỏ tuổi nhất trong anime Thám Tử Đã Chết, Yui lại có suy nghĩ rất trưởng thành và vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói hiện tại thì sức hút của cô nàng này trong Thám Tử Đã Chết là rất lớn. Hàng loạt những hình ảnh Saikawa Yui đầy xinh đẹp đã được các fan truyền tay nhau trong những ngày vừa qua.

Anime Thám Tử Đã Chết tung thêm visual mới, các fan ngán ngẩm cho rằng xem cho vui chứ yếu tố trinh thám không nhiều - Ảnh 1.

Key visual mới mà anime Thám Tử Đã Chết công bố

Chính vì điều này mà các nhà sản xuất đã tung ra key visual mới về cô nàng xinh đẹp đầy cá tính Saikawa Yui để tiếp tục quảng bá cho các tập phim mới của Thám Tử Đã Chết. Tuy nhiên bên cạnh những lời tán dương về chất lượng dàn waifu cực kỳ xinh đẹp của anime Thám Tử Đã Chết thì có nhiều khán giả cho rằng bộ phim này chủ yếu là nói về harem và thu hút khán giả nhờ vào những cô nàng waifu xinh đẹp. Trong khi đó yếu tố nội dung của bộ phim đặc biệt là yếu tố trinh thám không được tập trung xây dựng nhiều.

Anime Thám Tử Đã Chết tung thêm visual mới, các fan ngán ngẩm cho rằng xem cho vui chứ yếu tố trinh thám không nhiều - Ảnh 2.

Trên thực tế những lời nhận xét này của các fan anime không phải là không có lý do và cơ sở. Trong khoảng 1 năm trở lại đây có nhiều luồng dư luận cho rằng các bộ anime giờ đây chỉ cần đầu tư vào dàn harem khủng, ăn mặc thoáng mát, xinh đẹp và cố gắng tạo thật ra những waifu cực chất sẽ đảm bảo thành công cho những bộ phim hoạt hình này. Chính vì điều này mà những tác phẩm có nội dung được đầu tư lại bị ngó lơ trong khi các anime có dàn harem khủng và những waifu nổi bật lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Anime Thám Tử Đã Chết tung thêm visual mới, các fan ngán ngẩm cho rằng xem cho vui chứ yếu tố trinh thám không nhiều - Ảnh 3.

Những ý kiến trái chiều của các fan về bộ anime Thám Tử Đã Chết

Quay trở lại với Thám Tử Đã Chết, sau 4 tập phim công bằng mà nói thì bộ anime này không có nhiều yếu tố về mặt trinh pháp như tên gọi của nó. Nói đúng hơn mạch phim đang diễn biến khá chậm và dường như những sự đầu tư về hình ảnh tập trung vào những cô nàng để tạo ra sức thu hút cho một anime mới. Bắt đầu với Siesta, sau đó là Nagisa và giờ đây là Saikawa Yui. Việc tiếp tục tung ra key visual mới về nhân vật Saikawa Yui chính là một trong những động thái ngầm khẳng định rằng các nhà làm phim sẽ tiếp tục đầu tư vào những cô nàng waifu trong anime Thám Tử Đã Chết.

Anime Thám Tử Đã Chết tung thêm visual mới, các fan ngán ngẩm cho rằng xem cho vui chứ yếu tố trinh thám không nhiều - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc anime Thám Tử Đã Chết tung thêm visual mới, liệu đây có phải là bộ phim  xem cho vui chứ yếu tố trinh thám không nhiều? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , , ,