ASUS bất ngờ ra mắt hệ sinh thái Kimetsu no Yaiba cực chất dành cho game thủ chơi hệ “hơi thở”Nếu các bạn còn nhớ thì trước đây ASUS từng ra mắt hệ sinh thái ASUS x Gundam. Các sản phẩm Gundam này mới đầu chỉ được bán ở Trung Quốc, nhưng dần dần lại lan rộng ra Nhật Bản và toàn bộ Đông Nam Á, rồi bây giờ là Trung Đông và Mỹ. Điều đó chứng tỏ rằng anime rất có sức ảnh hưởng và có lượng fan hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Số lượng này lớn tới nỗi ASUS sẵn sàng đầu tư các sản phẩm của mình kết hợp với các bộ phim anime nổi tiếng để thu hút người dùng. Và gần đây nhất chính là hệ sinh thái ASUS x Kimetsu no Yaiba, hay còn gọi là Demon Slayer.

ASUS bất ngờ ra mắt hệ sinh thái Kimetsu no Yaiba cực chất dành cho game thủ chơi hệ “hơi thở” - Ảnh 1.

Dựa theo thông tin bài đăng của ASUS trên website weibo, các bạn có thể thấy được rằng các sản phẩm hợp tác lần này được lấy cảm hứng chủ đạo từ 4 nhân vật chính là Zenitsu, Tanjiro, Nezuko và inosuke. Có vẻ như ASUS khá là chuộng nhân vật Zenitsu, chàng trai nhát ma của chúng ta khi ra mắt tới tận 5 sản phẩm bao gồm: Router ASUS RT-AX86U Case ASUS TUF GAMING GT501 Bo mạch chủ ASUS TUF GAMING B560-PLUS WIFI Tản nhiệt AIO ASUS TUF GAMING LC 240 ARGB  Card đồ họa ASUS TUF GAMING RTX 3060

ASUS bất ngờ ra mắt hệ sinh thái Kimetsu no Yaiba cực chất dành cho game thủ chơi hệ “hơi thở” - Ảnh 2.

Tất cả các sản phẩm trên đều sở hữu những yếu tố đặc trưng của Zenitsu như màu áo vàng đen và các biểu tượng sấm chớp. Còn về Tanjiro sẽ có 2 sản phẩm là tai nghe và chuột gaming, Nezuko cũng sẽ có 2 sản phẩm là tai nghe và lót chuột. Inosuke sẽ có 1 sản phẩm là router RT-AX82U với thiết kế răng cưa ở bộ phận định tuyến tương ứng như lưỡi gươm mà nhân vật này sử dụng, cũng như là thiết kế nanh heo ở mặt trước router.

ASUS bất ngờ ra mắt hệ sinh thái Kimetsu no Yaiba cực chất dành cho game thủ chơi hệ “hơi thở” - Ảnh 3.

Theo như thông tin rò rỉ thì khả năng cao đây sẽ là một dự án hợp tác giữa ASUS và Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng giống như đợt ASUS x Gundam, nếu sự quan tâm của người dùng đủ lớn thì có khả năng ASUS sẽ mở rộng dải sản phẩm này ra toàn thế giới.Tóm tắt:– Sau hệ sinh thái ASUS x Gundam, ASUS quyết định cho ra mắt tiếp hệ sinh thái ASUS x Kimetsu no Yaiba, hay còn gọi là Demon Slayer.- Các sản phẩm hợp tác lần này được lấy cảm hứng chủ đạo từ 4 nhân vật chính là Zenitsu, Tanjiro, Nezuko và Inosuke.- Các sản phẩm Zenitsu bao gồm: Router, bo mạch chủ, case, tản nhiệt AIO, GPU RTX 3060.-  Tanjiro sẽ có 2 sản phẩm là tai nghe và chuột gaming, Nezuko cũng sẽ có 2 sản phẩm là tai nghe và lót chuột, và Inosuke sẽ có 1 sản phẩm là router RT-AX82U.- Theo như thông tin rò rỉ thì khả năng cao đây sẽ là một dự án hợp tác giữa ASUS và Trung Quốc.- Tuy nhiên, nếu sự quan tâm của người dùng đủ lớn thì có khả năng ASUS sẽ mở rộng dải sản phẩm này ra toàn thế giới.

Nguồn back2gaming biên dịch GVN360


Tin tức - Tags: , , ,