Bị gắn mác trẻ trâu, không học thức, game thủ Free Fire “khoe”: người là MC nổi tiếng, người làm giám đốc công tyKhông nhớ từ bao giờ, cộng đồng Esports nảy sinh và tồn tại những hiềm khích trong mối quan hệ game thủ của các tựa game. Và ở đó, không ít những người chơi Free Fire bị “cười nhạo” là trẻ trâu, không học gì. Với mong muốn thay đổi quan điểm của cư dân mạng, nhiều nhân vật nổi tiếng đang chơi game mạnh dạn “khoe” thành tích của mình thuở còn đi học cũng như công việc hiện tại để “đập tan” mác tiêu cực kia.

Bị gắn mác trẻ trâu, không học thức, game thủ Free Fire khoe: người là MC nổi tiếng, người làm giám đốc công ty - Ảnh 1.

Cụ thể, nữ MC Minh Anh – bóng hồng xinh đẹp dẫn dắt nhiều sự kiện Esports, đặc biệt là fan ruột của Free Fire đã “show” ra thành tích đáng nể của mình: 3 năm cấp 3 là học sinh giỏi; là lớp trưởng, bí thư chi đoàn; trúng tuyển đại học với số điểm 22,4; đạt danh hiệu Miss Báo chí trong cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí; đạt nhiều danh hiệu cao trong các cuộc thi MC…

Các thành tích đáng nể của nữ MC.

Ngoài các thành tích cực đỉnh trên, với ngoại hình xinh đẹp và luôn “bốc lửa” mỗi khi xuất hiện, MC Minh Anh luôn nhận được những lời nhận xét “có cánh” từ phía cộng đồng mạng.

Bị gắn mác trẻ trâu, không học thức, game thủ Free Fire khoe: người là MC nổi tiếng, người làm giám đốc công ty - Ảnh 4.
Bị gắn mác trẻ trâu, không học thức, game thủ Free Fire khoe: người là MC nổi tiếng, người làm giám đốc công ty - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một nhân vật khác cũng lên sóng. Đang là thủ lĩnh của một team stream hùng mạnh nhất nhì Free Fire, đồng thời là giám đốc của Hero Media – Quách Việt Hoài (Mister Vịt) cũng không ngại đua trend. Tổng hợp những hình ảnh học tập và danh hiệu cá nhân, anh chàng khiến fan càng thêm yêu mến và nể phục. Với tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã lãnh đạo một hệ sinh thái Esports và kinh doanh của riêng mình.

Chắc hẳn nhiêu đó cũng đủ khiến cộng đồng Free Fire được mát mặt rồi!

Mobile - Tags: , , ,