Blood, Devil và những hoạt động mà chắc chắn các game thủ đã từng chơi MU Online sẽ phải thổn thức khi nhớ về



Nếu như là một game thủ trong thế hệ 8-9x đời đầu, chắc chắn MU Online đã trở thành một phần tuổi thơ không thể tách rời của đa số chúng ta. Cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ, đây là một trong những MMORPG cày cuốc đời đầu của làng game Việt. Với những lớp nhân vật quen thuộc như Dark Knight, Wizard, Elf và sau này còn cả MG (Magic Gladiator) rồi hai chủng tộc mới sau đó là Summoner cũng như Rage Fighter, MU Online thật sự đã mang tới một làn gió rất mới dành cho các game thủ lúc bấy giờ.

Blood, Devil và những hoạt động mà chắc chắn các game thủ đã từng chơi MU Online sẽ phải thổn thức khi nhớ về - Ảnh 1.

MU Online với những lớp nhân vật cơ bản

Nhưng đáng chú ý là với một tựa game có phần “cổ xưa” như vậy, thế nhưng những hoạt động của MU Online lại mang tới sự háo hức cực lớn dành cho người chơi với các tính năng không trộn lẫn đi đâu được,Blood Castle (Huyết Lâu)

Blood, Devil và những hoạt động mà chắc chắn các game thủ đã từng chơi MU Online sẽ phải thổn thức khi nhớ về - Ảnh 2.

 Về cơ bản, đa số các phụ bản của MU Online đều rất đơn giản, không mang quá nhiều tính thử thách IQ hay phải suy nghĩ, chiến thuật cho các game thủ. Blood Caste, hay còn gọi là Huyets Lâu cũng như vậy. Blood Castle sẽ mang người chơi tới với một lâu đài thật sự, nơi bạn sẽ phải phá cửa để có thể gặp được boss cuối và trên đường đi, phải trải qua một con đường độc đạo đầy rẫy những quái vật.

Blood, Devil và những hoạt động mà chắc chắn các game thủ đã từng chơi MU Online sẽ phải thổn thức khi nhớ về - Ảnh 3.

Blood Castle cũng được coi là nơi train quái lý tưởng cho nhân vật với điểm kinh nghiệm nhận được hơn nhiều so với bên ngoài. Chưa kể, khi giết tượng thiên sứ, người chơi còn có thể nhận được Chaos – ngọc hỗn nguyên quý giá cũng như vũ khí thiên sứ cực mạnh.Devil Square (Quảng trường quỷ)

Blood, Devil và những hoạt động mà chắc chắn các game thủ đã từng chơi MU Online sẽ phải thổn thức khi nhớ về - Ảnh 4.

Để tham gia Quảng trường quỷ, người chơi cần phải có Bức thư quỷ để tới gặp NPC Charron ở Lorencia cũng như Noria để tham gia sự kiện ngay khi có thông báo mở cửa. Về cơ bản, Devil Square cũng mang tới cho người chơi một lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ cùng với đó là đồ, vàng tùy theo xếp hạng của người chơi trong sự kiện. Bên cạnh đó, phụ bản này cũng đồng thời mang lại không ít những loại ngọc để đập đồ – thế nên không lạ khi Devil là phụ bản được yêu thích nhất trong MU Online.

Blood, Devil và những hoạt động mà chắc chắn các game thủ đã từng chơi MU Online sẽ phải thổn thức khi nhớ về - Ảnh 5.

Đây có thể coi là hai hoạt động cơ bản của MU Online. Ở các phiên bản về sau, học theo một số tựa game đương thời, MU Online cũng cho ra mắt thêm chế độ công thành chiến (Castle Siege) dành cho hai bang hội mạnh nhất trong cùng một server cũng với cơ chế chiến đấu một bên công, một bên thủ tại một map được chọn lựa sẵn và chỉ những thành viên của hai bang hội mới có thể gia nhập.

Tin tức - Tags: , , ,