BLV Liên Quân công khai chuyện “ăn cắp” ảnh cô giáo Minh Thu làm content, sẵn sàng chịu phạt nếu bị kiện vi phạm bản quyền“Cơn bão mạng” mang tên cô giáo Vật lý xinh đẹp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng lan truyền rộng rãi. Cũng từ đây, nhiều diễn đàn trên mạng cũng tranh thủ lấy đó là cảm hứng để phát triển nội dung thu hút sự tương tác. Vốn không thích “đu trend” thế nhưng vì quá yêu thích cô giáo Minh Thu nên BLV Liên Quân Mobile – Hoàng Sơn cũng không thể kiềm chế được mà phải quyết định “phá lệ”. Anh chia sẻ:
“Không biết nên khóc hay cười… Thôi đăng ở đây coi như 1 trút’s xinh đẹp cho cái fanpage hơi khô khô này của tôi và tự nhủ với lòng mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, cuộc đời này vẫn còn nhiều tia sáng lắm anh em ạ”. Đồng thời đính kèm chú thích: “Nguồn ảnh: Ăn cắp của Cô giáo Minh Thu, sẵn sàng chịu mọi hình phạt nếu bị dính bản quyền”.

BLV Liên Quân công khai chuyện ăn cắp ảnh cô giáo Minh Thu làm content, sẵn sàng chịu phạt nếu bị kiện vi phạm bản quyền - Ảnh 1.

Nam BLV này còn tag hẳn tên Fanpage của nhân vật đang được nhắc đến như một sự thách thức, thu hút sự chú ý. Anh chàng còn bình luận với fan rằng: “Bây giờ, trong đầu anh không có gì cả ngoài cô Thu”.

BLV Liên Quân công khai chuyện ăn cắp ảnh cô giáo Minh Thu làm content, sẵn sàng chịu phạt nếu bị kiện vi phạm bản quyền - Ảnh 2.

Bên dưới bài viết, nam BLV Hoàng Sơn còn tiết lộ rằng, khi còn học cấp 2 bản thân là học sinh giỏi môn Lý đến nỗi “học không có đối thủ”, cấp 3 còn thi vào lớp chuyên. Thế nhưng cũng chính vì sự tự tin quá mức, anh bỏ bê học hành để “cày” game: “Kết quả hết lớp 10 anh luyện thành 1 thân cao thủ môn MU online, còn học hành từ số 1 anh rớt xuống số 13/ 15 cả lớp”. 

BLV Liên Quân công khai chuyện ăn cắp ảnh cô giáo Minh Thu làm content, sẵn sàng chịu phạt nếu bị kiện vi phạm bản quyền - Ảnh 3.

 Ngỡ tưởng đó là câu chuyện của quá khứ rồi thế nhưng nhan sắc xinh đẹp và sự yêu mến với cô giáo Minh Thu đã góp phần đánh thức tình yêu một thời với môn Vật lý của BLV Liên Quân này.

Mobile - Tags: , , ,