Bom tấn “cày cuốc” 2021 chính thức ra mắt game thủ Việt, đồ họa khủng, nặng hơn 100GB và khẳng định thu phí giờ chơiSau rất nhiều chờ đợi thì cuối cùng vào 10h sáng hôm nay, Cổ Kiếm Kỳ Đàm – bom tấn cày cuốc được chờ đợi nhất trong năm 2021 cũng đã tới với các game thủ Việt. Đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn, và ngay từ thời điểm này, chúng ta đã có thể trải nghiệm phiên bản Closed Beta (có reset) của tựa game này. Thực tế, Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng đã nhận được vô số những bình luận, review tích cực sau khi ra mắt phiên bản test trước đó. Tuy nhiên, những thông tin mới dưới đây có thể sẽ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ trước tựa game này.

Bom tấn cày cuốc 2021 chính thức ra mắt game thủ Việt, đồ họa khủng, nặng hơn 100GB và khẳng định thu phí giờ chơi - Ảnh 1.

Đầu tiên chính là việc phiên bản Closed Beta của Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ chỉ kéo dài từ 10h sáng hôm nay (1/7) tới 23h59 ngày 5/7 và toàn bộ dữ liệu thử nghiệm trong giai đoạn này sẽ bị xóa bỏ. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý và cũng là vấn đề được nhiều game thủ Việt quan tâm nhất sau cùng thì đã có lời giải. Cụ thể, Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ là một MMORPG thu phí giờ chơi – điều đã “thất truyền” khá lâu ở thị trường game Việt. Theo đó, các mức giá sẽ được chia theo bảng dưới đây:Phàm Nhân: Miễn phí trải nghiệm giang hồ, thu hoạch tàng bảo đồ, thiết lập minh hội, kết giao hảo hữu.
Tu Tiên 1 (18.000 VNĐ): Trải nghiệm FULL tính năng trong 1 ngày.
Tu Tiên 2 (68.000 VNĐ): Trải nghiệm FULL tính năng trong 7 ngày.
Tiên Nhân (168.000 VNĐ): Trải nghiệm FULL tính năng trong 30 ngày.Đó là chưa kể, NPH Dzogame cũng đang bán các gói combo đặt trước cho người chơi, cũng với ba mức gia từ 499.000 VNĐ cho tới 1.999.000 VNĐ.

Bom tấn cày cuốc 2021 chính thức ra mắt game thủ Việt, đồ họa khủng, nặng hơn 100GB và khẳng định thu phí giờ chơi - Ảnh 2.

Ba gói combo đặt trước dành cho người chơi

Bên cạnh vấn đề thu phí giờ chơi, một trong những yếu tố khiến cho nhiều người cũng tỏ ra vô cùng quan ngại chính là việc cấu hình có phần hơi nặng của tựa game này. Suy cho cùng, đây cũng là điều dễ hiểu khi mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm sở hữu đồ họa cực kỳ chất lượng, không thua kém gì nhiều siêu phẩm game AAA hàng đầu hiện nay. Và để có thể trải nghiệm tốt nhất tựa game này, theo khuyến cáo từ nhiều game thủ có kinh nghiệm, người chơi nên để trống sẵn dung lượng ổ đĩa khoảng 150GB – con số chắc chắn không hề nhỏ chút nào.

Bom tấn cày cuốc 2021 chính thức ra mắt game thủ Việt, đồ họa khủng, nặng hơn 100GB và khẳng định thu phí giờ chơi - Ảnh 3.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật, dung lượng của bản cài cũng là rất lớn

Trước mắt, theo một số thông tin thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khi ra mắt tại Việt Nam sẽ có sáu môn phái lần lượt là Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự Kiếm, Diệu Pháp, Ti Mệnh và Chú Ấn. Mỗi một môn phái sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt và tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của người chơi mà thôi. 

Bom tấn cày cuốc 2021 chính thức ra mắt game thủ Việt, đồ họa khủng, nặng hơn 100GB và khẳng định thu phí giờ chơi - Ảnh 4.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ ra mắt với 6 môn phái trong phiên bản này

Không thể phủ nhận Cổ Kiếm Kỳ Đàm hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game đáng để chờ đợi trong năm 2021 này. Tuy nhiên, việc thu phí giờ chơi cũng đang gặp phải rất nhiều tranh cãi trái chiều từ phía một bộ phận game thủ Việt.Video tóm tắt bài viết:

Bom tấn cày cuốc 2021 chính thức ra mắt game thủ Việt, đồ họa khủng, nặng hơn 100GB và khẳng định thu phí giờ chơi

Tin tức - Tags: , , ,