Braveland Wizard có gì mà khiến dân nghiền chiến thuật trở nên mê mẩn?Nửa cuối tháng 6/2021 đang gây bất ngờ với hàng loạt các động thái thú vị từ thị trường game Mobile. Một trong số đó có thể kể đến Braveland Wizard – tựa game chiến thuật đầy hấp dẫn và độc đáo.

Braveland Wizard có gì mà khiến dân nghiền chiến thuật trở nên mê mẩn? - Ảnh 1.

Braveland Wizard là tựa game chiến lược vô cùng thú vị để giải trí trong quá trình giãn cách xã hội nhàm chán!

Braveland Wizard là một tựa game Idle mang lối chơi đấu tướng đầy tính chiến lược được phát hành bởi Tortuga Team. Dù theo đuổi phong cách xếp trận cổ điển nhưng những gì mà tựa game sở hữu lại mang tới một sức hút lạ kỳ, lôi cuốn. 
Đồ họa vẽ tay độc đáo gợi nhắc tới những nhân vật từ các bộ manga phương Tây cổ điển cùng hệ thống nhận vật và kỹ năng đa dạng, bản đồ phó bản phức tạp cùng hệ thống quái vật phong phú… Tất cả những yếu tố đó đã sáng tạo hóa một dòng game lỗi thời trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt người chơi.

Braveland Wizard có gì mà khiến dân nghiền chiến thuật trở nên mê mẩn? - Ảnh 2.

Về bản chất, lối chơi của Braveland Wizard không còn lạ lẫm với thế hệ game thủ hiện tại.

Vậy, lý do gì để một tựa game cổ điển này có thể sở hữu mức giá gốc lên tới gần 4$ hiên ngang trên các BXH quốc tế? Đầu tiên, phải kể đến cốt truyện vô cùng hấp dẫn mà Braveland Wizard mang lại. Hóa thân vào một trong những pháp sư tài năng vừa tốt nghiệp Học viện Pháp thuật. 
Bạn sẽ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu táo bạo và thu nạp những đồng minh mạnh mẽ từ khắp mọi nơi trên bản đồ rộng lớn. Từ một cung thủ đến một tên hung thần khổng lồ, mỗi đồng minh mà bạn quản lý đều có khả năng đặc biệt của riêng mình để bổ sung lực chiến cho đội hình chiến đấu.

Braveland Wizard có gì mà khiến dân nghiền chiến thuật trở nên mê mẩn? - Ảnh 3.

Thế giới của Braveland Wizard vô cùng rộng lớn và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

Tuy vậy, điều khiến các trận chiến của Braveland Wizard thật sự nổi bật chính là nhờ phong cách nghệ thuật được thiết kế riêng cho từng giai đoạn của trò chơi. Trước tiên, đó là tính năng bản đồ đã phân chia thành các môi trường đầy màu sắc khác nhau, phối hợp hoàn hảo vào nhau theo diễn biến của cốt truyện. 
Bên cạnh đó, các tính năng độc đáo như: mua nhân phẩm, hệ thống trang bị bổ trợ, cấp bậc phép thuật trong chiến đấu đã thêm một bước ngoặt đầy thách thức cho mọi game thủ dù có là mới chơi hay đã là “già gân” trong thể loại cổ điển này.

Braveland Wizard có gì mà khiến dân nghiền chiến thuật trở nên mê mẩn? - Ảnh 4.

Hệ thống Spell chuyên dụng cần lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với từng ván đấu khác nhau.

Dần dần, người chơi sẽ mở khóa được các khu vực mới trên bản đồ và có được những người đồng minh cao cấp hơn hơn trên hành trình du ngoạn của mình. Có thể nói, Braveland Wizard giống như một thế giới mở, đem tới cho game thủ những cuộc hội thoại hài hước, những phong cách chiến đấu đặc thù để tôn vinh triệt để cái “chất riêng” của toàn bộ trò chơi. 
Về cơ bản, nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ly kỳ, Braveland Wizard có thể sẽ không đáp ứng được những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn. Nhưng nếu bạn tìm kiếm những trận đấu trí căng thẳng đến từng quyết định hành động thì đây chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn!

Braveland Wizard có gì mà khiến dân nghiền chiến thuật trở nên mê mẩn? - Ảnh 5.

Đừng quên đây là một tựa game trí tuệ, đòi hỏi người chơi phải có những chiến lược đúng đắn để giành lấy chiến thắng!

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game chiến thuật độc đáo thì còn chần chờ gì mà không nhanh chân đầu tư Braveland Wizard ngay hôm nay? 

Tin tức - Tags: ,