Các fan anime phấn khích khi Fate/Grand Order công bố trailer mới, hẹn khán giả vào cuối tháng 7 năm nayKhông chỉ tạo nên đột phá doanh thu trong mảng game, FGO còn vươn mình ra thế giới với mảng anime TV series được đầu tư vô cùng công phu. Phần phim điện ảnh Fate/Grand Order The Movie chính là một trong những dự án thể hiện sự khát khao của FGO. Mới đây nhất thì Fate/Grand Order The Movie 2021 với tên gọi “Fate / Grand Order Final Singularity” đã tiếp tục tung ra trailer mới và chốt ngày ra mắt khán giả Nhật Bản vào 30 tháng 7 tới đây.

Trailer mới của Fate/Grand Order The Movie 2021

Fate/Grand Order The Movie  nói về hiệp sĩ lang thang Bedivere cuối cùng cũng đến được điểm cuối của hành trình lang thang của mình. Năm 1273 Trước Công Nguyên tại Jerusalem. Đất Thánh đã trở thành một hoang mạc vĩ đại, người dân bị buộc phải rời quê hương, và có ba thế lực đang giao đấu với nhau tại nơi vùng đất hoang vu này. Hội Hiệp Sĩ Bàn Tròn đã tụ tập lại để bảo vệ Đất Thánh và Vua Sư Tử của họ. Với cả Vương quốc mình bị triệu hồi tới vùng đất xa lạ, Ozymandia, Vua Mặt Trời, đã lặng lẽ chống lại sự bạo ngược của thành trì kì lạ đó.

Các fan anime phấn khích khi Fate/Grand Order công bố trailer mới, hẹn khán giả vào cuối tháng 7 năm nay - Ảnh 2.
Các fan anime phấn khích khi Fate/Grand Order công bố trailer mới, hẹn khán giả vào cuối tháng 7 năm nay - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới nhất về Fate / Grand Order Final Singularity

Những người dân vùng núi, những người bảo vệ cho những nạn nhân bị tước đoạt đất đai, đang đợi chờ cơ hội kháng chiến. Để hoàn tất sứ mạng của mình, Bedivere tới Đất Thánh nơi Vua Sư Tử trị vì, nơi anh gặp vị Master cuối cùng của loài người – Ritsuka Fujimaru, cùng với Demi-Servant của anh ta – Mash Kyrielight, đã tới Jerusalem, với mục đích khôi phục lịch sử nhân loại. Bedivere tham gia cùng với Fujimaru và đồng đội để thực hiện nhiệm vụ này.

Các fan anime phấn khích khi Fate/Grand Order công bố trailer mới, hẹn khán giả vào cuối tháng 7 năm nay - Ảnh 4.
Các fan anime phấn khích khi Fate/Grand Order công bố trailer mới, hẹn khán giả vào cuối tháng 7 năm nay - Ảnh 5.

Ngay lập tức thì trailer mới này của Fate/Grand Order The Movie đã được rất nhiều fan anime tại Việt Nam cảm thấy phấn khích. Hầu hết các khán giả đều cảm thấy hài lòng với trailer mới này và mong chờ đến ngày mà movie này ra mắt. Các bạn thấy sao về trailer mới của anime Fate/Grand Order The Movie 2021? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , ,