Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan “hơi phèn”Như chúng ta đã biết thì sau khi dựng tượng Luffy thì tỉnh Kumamoto (quê nhà của Oda) đã quyết định dựng nốt cả băng Mũ Rơm tại những địa điểm khác quanh tỉnh này. Nói để bạn biết thêm, bức tượng đồng của Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm chính là một món quà tri ân mà tỉnh Kumamoto dành cho tác giả Eiichiro Oda, một công dân tiêu biểu đã có những đóng góp và hỗ trợ lớn cho Kumamoto sau trận động đất gây nhiều thiệt hại cho tỉnh vào hồi năm 2016.

Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 1.

Mới đây nhất thì tại làng Nishihara (trung tâm giao dịch chứng khoán Moe) bức tượng bằng đồng của hoa tiêu Nami cũng đã được khánh thành. Nhìn chung bức tượng này khá đẹp tuy nhiên nét mặt nổi tiếng xinh tươi của Nami trông khá đơ và không có thần thái. Tuy nhiên không biết nhà dựng tượng có dụng ý gì hay không khi mà quanh tượng Nami có trồng mấy cây cam chưa kịp ra quả trông khá buồn cười.

Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 2.
Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 3.
Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 4.
Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 5.

Ngay lập tức thì các fan One Piece Việt Nam đã lên tiếng về bức tượng đồng của Nami này. Theo đó nhiều độc giả cho rằng trình độ làm tượng của Nhật Bản còn thua xa Việt Nam và những hình ảnh xung quanh Nami trông “hơi phèn”. Đặc biệt hơn nhiều fan nhận xét rằng nét nổi bật nhất của Nami chính là thần thái khuôn mặt đã không được thể hiện tốt, tạo ra một bức tượng trông khá đơ và thiếu điểm nhấn. Tất nhiên bên cạnh những ý kiến chê bai thì nhiều độc giả khác lại khen ngợi bức tượng này của Nami là khá đẹp và thần thái.

Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 6.
Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 7.

Ngoài Luffy và Nami thì các nhân vật khác trong băng Mũ Rơm cũng sẽ lần lượt được dựng tượng tại tỉnh Kumamoto (quê nhà của Oda) bao gồm: – Usopp: thành phố Aso (ngay trước ga Aso)- Franky: thị trấn Takamori (trước ga Takamori) – Robin: làng Minami Aso (đại học Tokai) – Brook: thị trấn Mifune (quảng trường Fureai) – Sanji: thị trấn Masiki (huyện Kimaya) – Chopper: thành phố Kumamoto (vườn bách thú Kumamoto)- Zoro: thị trấn Ozu (công viên Ozu)

Các fan One Piece chê bai bức tượng đồng của Nami, mặt đơ và cảnh quan hơi phèn - Ảnh 8.

Oda vẽ tặng Nami ngày tượng đồng của cô được khánh thành

Tất cả những địa điểm này đều nằm dọc theo tuyến tàu JR nên rất tiện lợi cho việc thăm quan của du khách yêu thích bộ truyện One Piece. Các bạn thấy sao về bức tượng đồng Nami vừa mới được khánh thành? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , ,