Các fan tranh cãi gay gắt khi cô nàng “bỏ nhà theo trai” Sayu trở thành “best girl” anime mùa xuân 2021Như chúng ta đã biết thì Anime Trending Awards đã công bố top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong anime mùa xuân 2021. Cô nàng Sayu Ogiwara của Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà đã đánh bại rất nhiều đối thủ đáng gờm để xuất sắc giành vị trí top 1. Kết quả này kéo theo nhiều ý kiến trái chiều tới từ các fan anime.

Các fan tranh cãi gay gắt khi cô nàng bỏ nhà theo trai Sayu trở thành best girl anime mùa xuân 2021 - Ảnh 1.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về cô nàng Sayu trong Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà. Sayu là con gái 17 tuổi của Gia tộc Ogiwara, một gia đình nổi tiếng đến từ thành phố Asahikawa, Hokkaido. Anh trai của cô, Issa Ogiwara , hiện là CEO của một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng. Cô là học sinh trung học năm thứ hai tại trường trung học Asahikawa Dairoku khi cô bỏ nhà ra đi không rõ lý do. Cô ấy là một nữ sinh trung học bỏ trốn từ Hokkaido đến Tokyo. Sayu là một cô gái trẻ xinh đẹp với khuôn mặt khá dễ thương. Tóc của cô ấy có màu nâu gần với màu đen và có đôi mắt màu nâu với các khe dài. Tuy còn khá trẻ nhưng cô nàng đã có những nét của một người phụ nữ đã trưởng thành. Kể từ khi rời quê hương, cô chỉ có đồng phục trung học và chiếc áo len nâu làm quần áo và một chiếc ba lô màu xanh.

Các fan tranh cãi gay gắt khi cô nàng bỏ nhà theo trai Sayu trở thành best girl anime mùa xuân 2021 - Ảnh 2.

Sau khi chạy trốn khỏi quê hương và gia đình, Sayu buộc phải thích nghi và sống cuộc sống mới với tư cách là một nữ sinh trung học bỏ trốn. Không còn tiền để duy trì những nhu cầu cơ bản của mình như thức ăn và chỗ ở, cô bé dùng cách quyến rũ đàn ông, sử dụng cơ thể của mình như một con bài mặc cả để tồn tại. Cô ấy cũng phát triển mức độ trưởng thành cao và trí lực vững vàng, những đặc điểm mà một nữ sinh trung học bình thường không có ở độ tuổi của cô ấy. Sayu cảm thấy mâu thuẫn khi Yoshida để cô ấy ở lại mà không có bất kỳ yêu cầu đáng kể nào.

Các fan tranh cãi gay gắt khi cô nàng bỏ nhà theo trai Sayu trở thành best girl anime mùa xuân 2021 - Ảnh 3.

Chính vì lý lịch có phần phức tạp cộng thêm hành động bỏ nhà, chấp nhận đánh đổi việc quan hệ tình dục với đàn ông để có được chỗ ở và sống qua ngày khiến cho nhiều fan không hài lòng với kết quả mà Anime Trending Awards đã công bố. Nhiều người thất vọng cho rằng, các fan anime giờ đây chỉ cần chú trọng bề ngoài, xinh đẹp dễ thương một chút là đủ để đứng vị trí dẫn đầu rồi. Các khán giả hâm mộ này cũng cho rằng chỉ cần ngoại hình là lọt top đầu bất chấp cá tính và hình tượng nhân vật được xây dựng một cách méo mó.

Các fan tranh cãi gay gắt khi cô nàng bỏ nhà theo trai Sayu trở thành best girl anime mùa xuân 2021 - Ảnh 4.
Các fan tranh cãi gay gắt khi cô nàng bỏ nhà theo trai Sayu trở thành best girl anime mùa xuân 2021 - Ảnh 5.

Nhiều fan anime khác lại ủng hộ với kết quả này

Trong khi đó, những người ủng hộ Sayu lại cho rằng bản thân cô nàng này là một cô gái tốt bụng, vì hoàn cảnh xô đẩy mà buộc phải bán thân để sống qua ngày. Thực tế là sau khi quen Yoshida cô đã thay đổi và sống một cuộc đời ý nghĩa hơn. Chính câu chuyện thực tế của Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà và tạo hình nhân vật dễ thương, tính cách và nội tâm có chiều sâu khiến cho Sayu đã đánh bại rất nhiều đối thủ đáng gờm để xuất sắc giành vị trí top 1 trong cuộc bình chọn best girl anime mùa xuân 2021 do Anime Trending Awards tổ chức. Các bạn thấy sao về kết quả này, liệu cô nàng “bỏ nhà theo trai” Sayu có xứng đáng trở thành “best girl” anime mùa xuân 2021 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,