Cày phim ngày dịch, top 5 anime người máy – mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòngNeon Genesis Evangelion
Chắc hẳn ai yêu manga/anime cũng đã ít nhất một lần nghe đến anime này rồi phải không nào? Ra mắt vào năm 1995, Neon Genesis Evangelion lấy bối cảnh năm 2015 khi nhân loại đang đứng trước bờ vực diệt vong. Hi vọng duy nhất của họ lúc này là các Evangelion, những robot khổng lồ với khả năng chiến đấu vượt trội. Trong anime, chúng ta sẽ theo chân Ikari Shinji, một cậu trai 14 tuổi và là phi công của Evangelion tân tiến Unit-01.

Cày phim ngày dịch, top 5 anime người máy - mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòng - Ảnh 1.

Với phong cách nghệ thuật đỉnh cao cùng câu chuyện đầy tính nhân văn, Neon Genesis Evangelion cho đến nay vẫn là thương hiệu anime mecha được khán giả Nhật Bản đánh giá là “anime nổi tiếng nhất mọi thời đại”. Sau hơn 25 năm, Neon Genesis Evangelion đã trở thành một tượng đài trong làng anime Nhật Bản đồng thời có sức ảnh hưởng đến nhiều thế hệ anime ở thời điểm hiện tại. Code Geass Nổi tiếng với nhân vật chính Lelouch, Code Geass là anime mecha mang yếu tố chính trị ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. Code Geass đưa ta theo chân Lelouch, nhân vật có năng lực đặc biệt “Sức mạnh của nhà vua”. Điều này cho phép Lelouch kiểm soát người khác làm theo ý mình. Lợi dụng sức mạnh này, Lelouch tham gia vào chiến trường chính trị và gây ra vô số chuyện kinh động xã hội. Nếu bạn muốn một tựa anime đầy căng não thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cày phim ngày dịch, top 5 anime người máy - mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòng - Ảnh 2.

Koukyoushihen Eureka Seven Kéo dài 50 tập, Koukyoushihen Eureka Seven là anime kể câu chuyện về Renton Thurston, một cậu bé 14 tuổi. Renton luôn muốn được phiêu lưu đó đây, nhưng ước mơ của cậu lại bị áp lực gia đình đè nén. Một ngày nọ, một vật thể không xác định đâm vào nhà xe của Renton. Từ trong đó, cô gái trẻ Eureka bước ra. Eureka nhờ Renton hãy sửa chữa cho Nirvash, cỗ máy của cô. Từ đây, chuyến phiêu lưu điên rồ nhất của Renton bắt đầu.

Cày phim ngày dịch, top 5 anime người máy - mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòng - Ảnh 3.

Alnoah.Zero Luôn nằm trong Top những anime mecha đỉnh nhất và cũng là một trong những anime có kết thúc ức chế nhất, Alnoah.Zero là tựa phim hoạt hình bạn sẽ không muốn bỏ qua. Anime có vô vàn trận chiến đầy tính chiến lược giữa các robot khổng lồ đồng thời cũng có cốt truyện vô cùng thu hút. Nói thêm một chút thì Alnoah.Zero là một trong số ít anime mecha gần đây gây được ấn tượng cho khán giả. Những năm tiếp đó, Nhật Bản cũng có nhiều anime mecha khác ra mắt nhưng đa phần đều không được khán giả đón nhận. Nếu bạn chưa xem Alnoah.Zero thì những ngày giãn cách xã hội này là cơ hội tuyệt vời để chúng ta thưởng thức siêu phẩm này nhé!

Cày phim ngày dịch, top 5 anime người máy - mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòng - Ảnh 4.

Full Metal Panic Bạn cảm thấy các anime mecha thường gắn liền với chiến tranh và chết chóc? Hãy xem Full Metal Panic để có góc nhìn mới hơn nhé. Đây là anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về Sagara Sousuke, một trung sĩ được giao nhiệm vụ bảo vệ Kaname Chidori, cô bạn cùng tuổi được xem là ứng viên của “The Whisper” (những người có trí tuệ và khả năng chế tạo máy móc siêu phàm). Điều khó của nhiệm vụ này là Sousuke phải bảo vệ Chidori tại trường học, một môi trường anh chưa từng được tiếp xúc!

Cày phim ngày dịch, top 5 anime người máy - mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòng - Ảnh 5.

Với cách dẫn chuyện dí dỏm, Full Metal Panic đem đến cho người xem những tràng cười vô cùng sảng khoái. Cốt truyện của anime cũng được viết rất chỉn chủ, đảm bảo khi đã xem thì bạn sẽ muốn theo dõi anime đến cùng. Đừng vì anime trông xấu mà chê, phim thật sự rất đỉnh và có nội dung đặc biệt hấp dẫn. Trên đây là top 5 anime người máy – mecha siêu hấp dẫn sau đây sẽ kiến bạn hài lòng vào những ngày giãn cách xã hội này. Hãy ở nhà bật máy tính hoặc điện thoại lên và thưởng thức những siêu phẩm này nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , , ,