CĐM “sốc” khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank” ngay trên sóng vì tán gái lạCó người em như streamer Rambo (Team Refund), chắc hẳn bất kỳ ông anh nào cũng cảm thấy hạnh phúc, ví dụ như BLV Lê Khôi. Chẳng là lo người anh thân thiết vẫn còn cô đơn, nam streamer trong team của Độ Mixi đã nhiệt tình từ khâu tìm đối tượng, lẫn mở lời, rồi dạy ông anh cách tán gái. Rambo tận tình đến nỗi làm mẫu cho bình luận viên Lê Khôi xem.

CĐM sốc khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank ngay trên sóng vì tán gái lạ - Ảnh 1.

Rambo nhờ gái xinh viết tên người anh Lê Khôi trên ngực.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô nàng bạn gái – hot girl Trân Mèo vào phòng stream bất chợt và chứng kiến câu chuyện này. Bị bắt quả tang, Bô Béo vội vàng giải thích, thậm chí phải nhờ bình luận viên của VETV đỡ lời:“Em nghe anh giải thích đã…“,“Anh không làm gì cả“,Anh chỉ đang đẩy thuyền cho anh Khôi thôi“…Đây là những lời vội vàng và bất lực mà nam streamer nói với bạn gái. 

Rambo bị bạn gái “gank” trên sóng.

Mặc dù khẳng định với anh em cùng người hâm mộ rằng mọi chuyện bình thường và không sao cả, nhưng việc toát mồ hôi hột cũng khiến khán giả biết anh chàng đã trải qua những giây phút căng thẳng như thế nào.Tình huống này diễn ra ngay trên sóng trực tiếp đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và cảm thấy thú vị. Người xem vừa thấy buồn cười, vừa thương nam streamer, thậm chí có fan còn không ngại “cà khịa”: “Có Vlog ngủ ngoài đường chưa anh?”.

CĐM sốc khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank ngay trên sóng vì tán gái lạ - Ảnh 3.

Fan “cà khịa” nam streamer sau tình huống bị “gank” trên sóng.

CĐM sốc khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank ngay trên sóng vì tán gái lạ - Ảnh 4.

Rambo và Bảo Trân (Trân Mèo) đang là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc trong làng streamer. Rambo hiện là một trong những streamer nổi tiếng với kênh YouTube hơn 1,09 triệu người đăng ký. Về phía Trân Mèo , cô nàng này đã nổi tiếng với biệt danh “hot girl bánh tráng” và có hơn nhiều fan yêu mến.

CĐM sốc khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank ngay trên sóng vì tán gái lạ - Ảnh 5.
CĐM sốc khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank ngay trên sóng vì tán gái lạ - Ảnh 6.
CĐM sốc khi chứng kiến cảnh nam streamer bị người yêu “gank ngay trên sóng vì tán gái lạ - Ảnh 7.

Chuyện tình của Rambo và nàng hot girl bánh tráng Bảo Trân (Trân Mèo) thời gian qua được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Từ sự tích yêu nhau nhờ “10 bịch bánh tráng” cho đến đây còn là câu chuyện tình chị em đều khiến người ta càng thêm thích thú. Vẫn chưa biết bao giờ thì Rambo và Trân Mèo chính thức “chốt đơn” cưới luôn nhưng có lẽ là cũng sớm thôi.

Mobile - Tags: , , ,