Chán chơi Genshin Impact, thử ngay những bom tấn game thế giới mở hoàn toàn miễn phí nhưng siêu hay dưới đâyGenshin Impact đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt, phần lớn là vì nó vui vẻ và có thể phục vụ những người chơi từ nhiều nền tảng với nhiều thể loại. Nhưng ngay cả những người hâm mộ Genshin tận tâm nhất cũng có thể cảm thấy nhàm chán khi phải chờ đợi để sạc lại nhựa hoặc bị cám dỗ để thử các trò chơi mới. Và nếu bạn thích Genshin Impact nhưng chỉ cần nghỉ ngơi một chút, thì bạn có thể muốn thử những trò chơi này.
Honkai Impact 3rd

Chán chơi Genshin Impact, thử ngay những bom tấn game thế giới mở hoàn toàn miễn phí nhưng siêu hay dưới đây - Ảnh 1.

Honkai Impact 3, một trò chơi gacha khác của miHoYo với sự tham gia của các cô gái anime dễ thương, có rất nhiều cơ sở giống như Genshin Impact. Người hâm mộ của trò chơi nên nhận ra những điểm tương đồng giữa hai trò chơi với cơ chế gacha, chiến đấu và thẩm mỹ hình ảnh tổng thể. MiHoYo thực sự có kế hoạch kết nối hai trò chơi trong một sự kiện chéo để thu hút sự hâm mộ nhiều hơn nữa. Các nhân vật từ Genshin như Keqing, Fischl và Paimon sẽ xuất hiện trong trò chơi trong quá trình giao nhau. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ “Genshin” đã từng thắc mắc về Honkai, thì sự kiện đó có thể là lúc để thử. Theo DualShockers, miHoYo đã ra mắt phiên bản Trung Quốc của sự kiện vào ngày 10 tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên, công ty chưa tiết lộ ngày chính xác cho các phiên bản toàn cầu.Phantasy Star Online 2

Chán chơi Genshin Impact, thử ngay những bom tấn game thế giới mở hoàn toàn miễn phí nhưng siêu hay dưới đây - Ảnh 2.

Phantasy Star Online 2 có thể khiến một số người nghĩ rằng nó khá giống với Genshin Impact về giọng điệu và cách trình bày, nhưng nó giống một game MMO hơn là một game nhập vai. PSO2 có một hệ thống gacha chỉ áp dụng cho cosmetics. Nó không giống như một trò chơi gacha điển hình, nơi người chơi phải tự mình tìm kiếm các nhân vật có thể chơi được. Ngoài ra, người chơi có thể mua những vật phẩm mà họ không nhận được từ gacha trên thị trường bằng tiền tệ trong trò chơi, cũng như bán những vật phẩm họ không muốn và tìm kiếm những vật phẩm họ muốn. Nhìn chung, không giống như Genshin Impact nhưng nó sẽ giúp bạn có ít động lực hơn để chi tiền thật vào trò chơi.

Chán chơi Genshin Impact, thử ngay những bom tấn game thế giới mở hoàn toàn miễn phí nhưng siêu hay dưới đây - Ảnh 3.

Một số người chơi cả hai trò chơi đều khen ngợi Genshin về đồ họa, âm nhạc và khả năng khám phá tốt hơn nhưng điều đó không có nghĩa là PSO2 cũng không cung cấp nhiều yếu tố đó. Giống như Genshin, PSO2 cũng rất dễ tiếp cận. Trò chơi hiện có sẵn cho PC, PlayStation Vita, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X | S và Nintendo Switch. Đáng ngạc nhiên, nó vẫn chưa được xác nhận cho bản phát hành PlayStation 5 hoặc di động.Final Fantasy Brave Exvius

Chán chơi Genshin Impact, thử ngay những bom tấn game thế giới mở hoàn toàn miễn phí nhưng siêu hay dưới đây - Ảnh 4.

Final Fantasy Brave Exvius, một trò chơi di động miễn phí và hầu hết giống Genshin với thiết lập gacha của nó. Tất nhiên, các game FF khác mô phỏng tốt hơn yếu tố RPG thế giới mở. Tuy nhiên, thợ máy gacha Brave Exvius phục vụ một loạt các nhân vật anime hấp dẫn có thể làm hài lòng người hâm mộ cũng như các nhân vật Genshin có thể làm được.

Chán chơi Genshin Impact, thử ngay những bom tấn game thế giới mở hoàn toàn miễn phí nhưng siêu hay dưới đây - Ảnh 5.

Các đề cập danh dự khác dành cho những người mới đến “FF” tò mò bao gồm Final Fantasy 7 Remake và Final Fantasy 14. FF7R là một JRPG được giới phê bình đánh giá cao dựa trên tiêu đề gốc được xuất bản vào năm 1997. Tuy nhiên, đây là phiên bản dành riêng cho hệ máy console, vì vậy bạn sẽ cần bảng điều khiển cùng với trò chơi. FF14 yêu cầu đăng ký trực tuyến, nhưng các bên quan tâm có thể tải xuống và chơi phần lớn câu chuyện của trò chơi gốc thông qua bản dùng thử miễn phí.

Tin tức - Tags: , , ,