Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên “chúa tể ăn hành” Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiềuNhư chúng ta đã biết thì Jack Hạn Hán là một trong ba tam tai dưới trướng Kaido và cũng là người bị “bón hành” nhiều nhất của băng Bách Thú tính cho tới thời điểm hiện tại. Từ việc bị 2 vua Chó Mèo của tộc Mink đánh đập ở đảo Zou cho đến việc suýt nữa làm mồi cho cá vì dám thách thức cả cựu thủy sư đô đốc. về tới Wano trong khi King và Queen, 2 tam tai còn lại còn tỏ ra khá sung sức và chưa hề hấn gì thì với tính cách hết mình và “máu liều” của mình, Jack đã bị 2 vua Chó Mèo trong trạng thái Sulong “bón hành” thêm một lần nữa. Được Kaido cứu nguy, giờ đây ngay sau khi tỉnh lại Jack lại đang đối mặt với Inurashi, một trong những thành viên của Cửu Hồng Bao và chưa rõ sống chết ra sao.

Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên chúa tể ăn hành Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiều - Ảnh 1.

Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên Jack được các fan One Piece gọi tên rất nhiều

Những tưởng cuộc đời sóng gió của Jack Hạn Hán chỉ dừng lại ở bộ truyện One Piece thế nhưng mới đây nhất chỉ vì trùng tên với một ca sĩ tại Việt Nam mà Jack bỗng nhiên bị các fan One Piece “gọi hồn” liên tục. Sự việc bắt đầu với drama lớn 1 cô gái tố Jack trăng hoa, có con với nữ chính MV Sóng Gió và còn tung cả anh nam ca sĩ trên giường. Ngay lập tức các fan One Piece, những người nổi tiếng với độ “mặn” của mình đã gọi tên Jack và khiến nhân vật này được nhiều fan nhắc đến.

Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên chúa tể ăn hành Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiều - Ảnh 2.

Ảnh chế về Jack Hạn Hán

Trên 2 fanpage nổi tiếng nhất của cộng đồng One Piece tại Việt Nam, hình ảnh Jack và những câu chuyện mô phỏng theo drama của nam ca sĩ cùng tên ở Việt Nam được các admin chế lại. Những bức ảnh này nhanh chóng được nhiều fan vào thả like, thả tim ủng hộ và bày tỏ sự thích thú với phong cách bắt trend quen thuộc của cộng đồng One Piece tại Việt Nam. Hầu hết các ý kiến của độc giả đều mượn hình ảnh của Jack trong One Piece để nói về người cùng tên trong showbiz Việt.

Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên chúa tể ăn hành Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiều - Ảnh 3.

Ảnh chế về Jack Hạn Hán trong One Piece để nói về drama của showbiz Việt (Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên chúa tể ăn hành Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiều - Ảnh 4.

Ảnh chế về 2 cái tên Jack

Như vậy Sau những ngày tháng “ăn hành” ngập mồm, cuộc đời của Jack vốn đã khổ này càng thêm sóng gió. Khi mà các fan One Piece bắt đầu quên tên anh và những lần Jack bị bón hành thì một lần nữa tam tai này lại bất ngờ nổi lên với những pha bắt trend hết sức mặn mà của cộng đồng One Piece Việt. Hiện tại Jack Hạn Hán đang đối đầu với Vua Chó Inurashi và có lẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa chúng ta sẽ được đón xem kết cục của trận chiến này.

Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên chúa tể ăn hành Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiều - Ảnh 5.
Chỉ sau một đêm bỗng nhiên cái tên chúa tể ăn hành Jack lại được các fan One Piece gọi tên rất nhiều - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về màn bắt trend của cộng đồng One Piece Việt Nam và cái tên Jack Hạn Hán bất ngờ lại nổi tiếng trên các fanpage và group của fan hâm mộ bộ truyện này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , ,