Chi tiết dàn kỹ năng của Pyke – Thẻ tướng duy nhất có khả năng 1 lượt clear cả sàn đấuPyke – vị tướng mới có khả năng biến đổi linh hoạt trong Huyền thoại Runeterra đã sắp sửa trình làng với anh em game thủ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết khả năng bá đạo của thẻ tướng này nhé!

Chi tiết dàn kỹ năng của Pyke - Thẻ tướng duy nhất có khả năng 1 lượt clear cả sàn đấu - Ảnh 1.

Pyke do Fanmade đã xuất hiện từ rất lâu trước đây.

Pyke là một sát thủ khá “ổn áp” khi chỉ tốn 4 mana nhưng lại sở hữu chỉ số cơ bản là 2|3 cùng khả năng tấn công nhanh và hiệu ứng Lurk. Đây là hiệu ứng ban khả năng “Ẩn nấp” dành riêng cho các quân bài trong bản mở rộng Âm phủ trỗi dậy, tác dụng khi bạn quân bài tấn công đang nằm trên top của bộ bài trên tay. Lurk đồng thời sẽ cộng +1 chỉ số này cho các đồng mình ở cỗ bài, tối đa một lần mỗi vòng. 

Chi tiết dàn kỹ năng của Pyke - Thẻ tướng duy nhất có khả năng 1 lượt clear cả sàn đấu - Ảnh 2.

Pyke là thẻ tướng duy nhất có khả năng biến chuyển thành thẻ phép trong huyền thoại Runeterra.

Chính nhờ hiệu ứng độc đáo này, mỗi khu Pyke nhận hiệu ứng Ẩn nấp thì hắn ta sẽ biến thành lá Death from Below. Đây là lá bài phép 4 mana cực kỳ khó chịu khi có thể lập tức triệu hồi Pyke tấn công kẻ thù trong cùng một hành động. Đối thủ sẽ không thể ngăn cản hay loại bỏ vì Pyke không xuất hiện trực tiếp mà chỉ có thể lựa chọn hình thức buff chỉ số nếu muốn giữ lại quân của mình. 

Chi tiết dàn kỹ năng của Pyke - Thẻ tướng duy nhất có khả năng 1 lượt clear cả sàn đấu - Ảnh 3.

Chiêu cuối thương hiệu của Pyle chính là yếu tố khiến thẻ tướng này vô cùng Imba.

Đặc biệt, điều kiện lên cấp của vị tướng này cũng không hề khó khăn khi bạn chỉ cần số đồng mình đã chết của mình có tổng chỉ số sát thương là 15+. Khi lên cấp, Pyke sẽ tấn công thêm kẻ thù yếu nhất nếu hắn ta chuyển hóa thành Death from Below. Như vậy, có thể khẳng định Pyke chính là counter chặt của những bộ bài spam quân như Azir, Ire… Để bổ sung cho khả năng xuất hiện trên đầu bộ bài, game thủ sẽ cần tận dụng triệt để bài phép Pyke’s Bone Skewer để nhanh chóng tấn công đối thủ và tìm kiếm lợi thế trong trận đấu.

Chi tiết dàn kỹ năng của Pyke - Thẻ tướng duy nhất có khả năng 1 lượt clear cả sàn đấu - Ảnh 4.

Kết hợp với các bài quân thế hệ mới từ Bilgewater, chắc chắn Pyke sẽ trở thành chủ tướng mạnh mẽ trong phiên bản sắp tới.

Liệu rằng với những khả năng bá đạo như mô tả, Pyke sẽ lại trở thành vị tướng “200 năm cân bằng” tiếp theo của Riot hay sẽ là thẻ tướng đa dạng được trọng dụng nhất từ trước tới nay? Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất và cập nhật liên tục qua GameK nhé!

Tin tức - Tags: , , ,