Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim “điên rồi”?Loạt phim Harry Potter đã kết thúc được hơn một thập kỷ, thế nhưng điều đó không thể ngăn khán giả xem đi xem lại thương hiệu điện ảnh kinh điển này. Gần đây, một số fan đã tìm ra một chi tiết bí ẩn, chỉ xuất hiện đúng 2 giây trong phần 3 của Harry PotterThe Prisoner of Azkaban (Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban).

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Ảnh 1.

Một chi tiết “nhỏ xíu” được fan tinh mắt phát hiện trong phần 3 Harry Potter

Lúc này, bộ ba Harry – Ron – Hermione đang trên đường đến căn chòi của Hagrid để cứu mạng con Bằng Mã khỏi bị xử trảm. Lúc này, nhóm bạn đụng độ băng của Draco Malfoy, và Hermione đã đe dọa và cho Draco ăn một đấm. Lúc này đây, ở chiếc cổng đá đằng sau nơi mà bộ ba Harry vừa đi ra có lấp ló một chiếc bóng trắng. Thế nhưng chiếc bóng này vô cùng nhỏ, chỉ chớp nhoáng trong chưa đến 2 giây nên không phải ai cũng nhìn ra.

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Ảnh 2.

Hermione dọa Draco

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Ảnh 3.

Lúc này, một chiếc bóng trắng xuất hiện chớp nhoáng đằng sau

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Ảnh 4.

Chiếc bóng trắng siêu nhỏ lấp ló ở mép cổng

Nhiều khán giả khi nhìn ra chi tiết này đã rất hoang mang, nhưng sau đó đã tìm ra câu trả lời cho mình: chiếc bóng trắng đó chính là Hermione. Bởi vì nếu đã xem Harry Potter phần 3 thì ai cũng biết sau đó, Hermione và Harry đã dùng dây chuyền xoay thời gian để quay về quá khứ cứu con Bằng Mã. Lúc này, cả hai đang núp trong cái cổng đá để xem bản thân mình “xử lý” Draco. Chiếc bóng trắng nhỏ kia nhiều khả năng là tay của Hermione lúc này đang quấn băng gạc do bị thương.

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Ảnh 5.

Harry và Hermione “núp lùm” để xem bản thân mình đằng xa

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Ảnh 6.

Trong một số cảnh trước đó, đoàn phim dường như đã tận dụng góc quay (như tóc bay bồng bềnh của Hermione) để che khuất chỗ cổng đá, tránh để khán giả để ý

Chưa cần biết đúng hay không, ekip Harry Potter đã rất tinh tế cài cắm các chi tiết cực nhỏ, giống như kho báu ẩn giấu để các fan sau này có thể tìm ra sau hàng chục, thậm chí hàng trăm lần xem phim. Thông tin này cho đến hiện tại vẫn chưa được đoàn phim xác nhận, nhưng lời giải thích nêu trên nghe qua cũng hợp lý chứ nhỉ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Manga - Tags: , , ,