Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép “quá khứ-hiện tại” để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nàoShounen manga được biết đến là thể loại truyện tranh Nhật Bản thường dành cho các nam thiếu niên, nhưng nữ thiếu niên vẫn có thể đọc. Giống như thể loại Shoujo manga dành cho thiếu nữ, không chỉ có các độc giả nữ mà các độc giả nam cũng đọc.
Nhân vật chính trong Shounen manga thường là nam. Trong truyện thường xuất hiện các cảnh hành động, đánh nhau nhưng vấn đề cao tình bạn thân thiết giữa các chàng trai trong thể thao hoặc trong chiến đấu. Thêm vào đó thể loại này đa số thường miêu tả những thách thức đối với khả năng, kỹ năng và sự trưởng thành của nhân vật chính. Trong đó nhấn mạnh sự tự hoàn thiện, kỷ luật, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, phục vụ cho xã hội, cộng đồng và gia đình.Nhìn thấy ý nghĩa của phong cách truyện tranh này họa sĩ Friky đã cho ra mắt chùm tranh vẽ “thiếu niên – trưởng thành” đầy ấn tượng về các nhân vật chính trong các bộ truyện manga shounen nổi tiếng. Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh khác biệt khi Naruto từ cậu nhóc mồ côi bị cả làng ghẻ lạnh thành Hokage Đệ Thất, hay Luffy thì một cậu bé trở thành Ngũ Hoàng của Tân thế giới…

Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 8.
Chiêm ngưỡng chùm ảnh ghép quá khứ-hiện tại để thấy được các nhân vật chính trong manga shounen trưởng thành thế nào - Ảnh 9.
Manga - Tags: , , ,