Chính thức: Attack on Titan Requiem được chuyển thể thành anime, hứa hẹn mang đến một kết thúc khiến fan vừa lòngNhư chúng ta đã biết thì manga gốc của Attack on Titan đã chính thức khép lại ở chap 139 và 8 bản thảo bổ sung. Trong khi nhiều khán giả đang rất mong chờ  cái kết của phiên bản anime do MAPPA sản xuất sẽ khác với những gì mà bộ truyện gốc đã đưa ra. Trong bối cảnh đó, rất bất ngờ khi có thêm một dự án anime khác mang tên Attack on Titan Requiem. Dành cho những khán giả chưa biết thì Attack on Titan Requiem là một kết thúc bản fanmade rất được các fan hâm mộ bộ truyện này yêu thích trong thời gian gần đây.

Chính thức: Attack on Titan Requiem được chuyển thể thành anime, hứa hẹn mang đến một kết thúc khiến fan vừa lòng - Ảnh 1.

Một nhóm người hâm mộ vì quá bức xúc nên đã quyết định sẽ tự mình tạo nên một kết thúc thay thế cho cái kết có phần “nhảm nhí” của tác giả. Kết thúc này sẽ được dựa trên giả thuyết được đông đảo độc giả yêu thích mang tên “Akatsuki No Requiem”. Theo giả thuyết này, Eren sẽ chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng chống lại liên minh. Anh ta xóa bỏ mọi mối đe dọa đối với Paradis và sống phần đời còn lại cùng Historia và đứa con của họ. Không còn kẻ thù, Paradis đạt được hòa bình trường tồn. Tất nhiên là kết thúc này cũng sẽ khiến các fan của cặp đôi Mikasa và Eren cảm thấy không vui khi mà người mà Eren chọn lại là Historia.

Chính thức: Attack on Titan Requiem được chuyển thể thành anime, hứa hẹn mang đến một kết thúc khiến fan vừa lòng - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà các fan của Attack on Titan đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi trên trang của Anime Senpai thừa nhận rằng bản anime của Attack on Titan Requiem đang được sản xuất. Hiện tại thì những thông tin về ê kíp sản xuất, nội dung của bộ anime này cũng như dàn diễn viên vẫn đang được giữ kín. Theo suy đoán của nhiều khán giả thì về cơ bản những kết thúc mà độc giả mong muốn trong Attack on Titan Requiem sẽ được giữ nguyên, điều này sẽ đảm bảo sự thành công và sức hút cho một anime về mặt doanh thu.

Chính thức: Attack on Titan Requiem được chuyển thể thành anime, hứa hẹn mang đến một kết thúc khiến fan vừa lòng - Ảnh 3.

Về tác phẩm fanmade Attack on Titan No Requiem với nội dung bắt đầu ở chương 136 của truyện gốc đã phát hành từ 29 tháng 5 năm 2021 trên trang Twitter AOTnoRequiem. Các bạn thấy sao về thông tin Attack on Titan No Requiem sẽ chuyển thể thành anime? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , ,