“Chơi game có Ronaldo”, Hòa Minzy được Admin inbox riêng tâm sự và tặng kim cương trị giá hàng triệu VNĐVào giữa tháng 2 vừa qua, cộng đồng mạng được một phen tò mò khi Hòa Minzy đăng một status hé lộ về việc sẽ trở thành game thủ. “Đầu năm thông báo tin này không biết Fan có buồn không? Nhưng dịch quá, cũng chưa được đi làm nên Hoà đành phải tìm việc đỡ buồn. Nếu từ giờ Fan thấy Hoà ít xuất hiện trên mạng xã hội thì đừng lo nhé… Hoà biết chơi game rồi”.

“Chơi game có Ronaldo”, Hòa Minzy được Admin inbox riêng tâm sự và tặng kim cương trị giá hàng triệu VNĐ - Ảnh 1.

Cùng với đó, dưới dòng bình luận, nữ ca sĩ cũng không quên gợi mở thêm một chút thông tin về việc có thể “setup” một phòng stream đầy màu sắc. “Hay làm cái phòng stream màu hồng ạ. Chơi qua dịch rồi thôi” – Hòa Minzy bình luận ngay dưới trạng thái của mình. Không ít game thủ cảm thấy tò mò không biết Hòa Minzy sẽ lựa chọn tựa game nào để trải nghiệm và gắn bó với nghiệp streamer của mình.

“Chơi game có Ronaldo”, Hòa Minzy được Admin inbox riêng tâm sự và tặng kim cương trị giá hàng triệu VNĐ - Ảnh 2.

Mới đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ trên cả Facebook cá nhân lẫn Fanpage của mình rằng tựa game mà mình lựa chọn chính là Free Fire. Thậm chí, nữ ca sĩ này còn được Admin inbox riêng tâm sự và tặng quà. Khoe trên story, Hòa Minzy không giấu nổi sự phấn khích khi đọc được bức thư vô cùng bất ngờ này.

“Chơi game có Ronaldo”, Hòa Minzy được Admin inbox riêng tâm sự và tặng kim cương trị giá hàng triệu VNĐ - Ảnh 3.

“Thân tặng Hòa Minzy

Xin chào Hòa Minzy.

Là một fan của Hòa, ad rất vui khi thấy Hòa bắt đầu thử sức chạy bo cùng Free Fire. Thân tặng Hòa Minzy 20.000 kim cương và một số vật phẩm xịn xò trong game. Chúc Hòa Minzy luôn luôn Booyah! và có những giây phút chơi Free Fire thật vui”

Quả thực, không phải ai cũng được admin gửi thư riêng cũng như tặng những phần quà giá trị như thế này. Được biết, 20.000 kim cương trong Free Fire rơi vào khoảng gần 4 triệu VNĐ, đó là chưa kể những phần quà vật phẩm mà nữ ca sĩ nhận được từ đội ngũ admin của Free Fire. Chừng đó đủ để thấy được Hòa Minzy được hâm mộ như thế nào.

“Chơi game có Ronaldo”, Hòa Minzy được Admin inbox riêng tâm sự và tặng kim cương trị giá hàng triệu VNĐ - Ảnh 4.

Có thể nói, dù còn nhiều tranh cãi nhưng Free Fire vẫn đã và đang là một trong số những sản phẩm game bắn súng sinh tồn thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Đó là lý do mà tại sao cả Ronaldo, Sơn Tùng M-TP hay mới đây nhất là Hòa Minzy cũng lựa chọn trải nghiệm tựa game này. Biết đâu trong thời gian này, game thủ Free Fire lại có thể thấy Hòa Minzy đang chạy bo trong game thì sao.

Mobile - Tags: , , ,