Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánhSau khi ra mắt Hitman: Absolution vào năm 2012, nhà phát triển IO Interactive đã quyết định reboot nhẹ vũ trụ của Đặc vụ 47. Tựa game Hitman ra mắt vào năm 2016 chính là sự khởi đầu của một series mới mang tên “World of Assassination”. Giờ đây, Hitman 3 đã được ra mắt và chính là cái kết của series này.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 1.

Mỗi nhiệm vụ mà IOI đã thiết kế trong series World of Assassination đều chứa đựng hàng loạt những lối đi và phương pháp để người chơi ám sát mục tiêu. Các nhiệm vụ khuyến khích game thủ chơi đi chơi lại nhiều lần, làm quen với đường đi nước bước của tất cả các NPC trên bản đồ nhằm tạo ra kế hoạch ám sát hoàn hảo nhất. Để có thể khám phá tường tận một nhiệm vụ trong Hitman cần ít nhất 2 đến 3 lần chơi.Ở cái nhìn đầu tiên, Hitman 3 có vẻ khá tương tự với hai phần trước. Trò chơi không thực hiện thay đổi mạnh mẽ nào đối với công thức cơ bản, thay vào đó chỉ nâng cấp đồ họa. Nhưng sự thật không phải như thế, Hitman 3 chính là đỉnh cao của series World of Assassination và điều này có thể thấy thông qua những nhiệm vụ được thiết kế xuất sắc. Đây là điều đáng chú ý vì chính Hitman 1 và Hitman 2 đã là những game có thiết kế nhiệm vụ cực kì hay.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 2.

Người chơi càng lén lút, đảm bảo số lượng thương vọng không cần thiết thấp nhất có thể thì điểm số ở cuối màn càng cao. Mỗi nhiệm vụ đều có các thử thách khuyến khích người chơi tìm ra những cách sáng tạo để triệt hạ mục tiêu mà không ai biết 47 đã từng ở đó. Càng hoàn thành nhiều thử thách, người chời sẽ mở khóa các vị trí xuất phát bổ sung và các tùy chọn vũ khí/công cụ nhằm thay đổi trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 3.

Mới đây IOI đã công bố rằng chỉ sau một tuần kể từ ngày ra mắt, tựa game này đã thu về cho họ hơn cả mong đợi. Không chỉ thu hồi lại chi phí của dự án trong quá trình thực hiện, mà Hitman 3 còn bắt đầu “đẻ lãi”. Cũng đúng thôi vì gà con của IO đang là tâm điểm của làng game trong thời gian này. Một phần cũng là nhờ những bản phụ kiện bán riêng mới khiến doanh thu của game tăng một cách chóng mặt.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 4.

Điểm đặc biệt hơn nữa là Hitman 3 là tựa game mà IO Interactive phát triển độc lập, trò chơi nay chính thức lọt và top game độc lập thành công nhất trong lịch sử. Giám đốc điều hành của IOI cho rằng sự thành công lần này sẽ là tiền đề để studio phát triển các dự án đầy tham vọng khác trong tương lai.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 5.
Mobile - Tags: , , ,