Cộng đồng bất ngờ với hình ảnh bảo bối chong chóng tre xuất hiện trong One Piece chap 1019



Như chúng ta đã biết thì One Piece chap 1019 tập trung chủ yếu về trận chiến giữa Sasaki và Franky. Không chỉ mang đến một trận chiến vô cùng hấp dẫn mà các chiêu thức mà Sasaki sử dụng khiến độc giả One Piece liên tưởng tới bảo bối chong chóng tre trong bộ truyện nổi tiếng Doraemon.

Cộng đồng bất ngờ với hình ảnh bảo bối chong chóng tre xuất hiện trong One Piece chap 1019 - Ảnh 1.

Cụ thể thì phần bờm của Sasaki bắt đầu quay với tốc độ cao. Điều này khiến Sasaki có thể bay nhờ lớp bờm hoạt động như thể chúng là cánh quạt của máy bay trực thăng. Franky như nhìn thấy ảo giác. Chính điều này khiến cho hình ảnh của Sasaki khi bay lên không trung trông rất giống với hình ảnh Nobita, Doraemon hay đám bạn sử dụng chong chóng tre trong bộ truyện nổi tiếng Doraemon. Ngay lập tức các fan của One Piece đã bàn luận sôi nổi về chi tiết này trong chap mới. Thực tế thì từ trước đến nay nhiều chi tiết trong One Piece đã được độc giả phát hiện ra là sử dụng ý tưởng của các bộ manga khác. Đối với một cộng đồng nhiều sáng tạo như One Piece thì việc Sasaki tấn công Franky với một chiêu thức như chiếc chong chóng tre trong Doraemon khiến cho nhiều người thích thú.

Cộng đồng bất ngờ với hình ảnh bảo bối chong chóng tre xuất hiện trong One Piece chap 1019 - Ảnh 2.

Trước đó thì nhiều khán giả sau khi nhìn thấy hình dạng lai của Yamato thì ngay lập tức nghĩ đến cái tên Suicune trong series Pokémon, tựa manga/anime/game nổi tiếng của Nhật Bản. Suicune cùng với Raikou và Entei là bộ ba Pokémon linh thú huyền thoại của Johto. Suicune là hiện thân của suối nguồn trắc ẩn. Thực tế là khi nhìn hình dạng mới của Yamato có rất nhiều điểm tương đồng với Suicune.

Cộng đồng bất ngờ với hình ảnh bảo bối chong chóng tre xuất hiện trong One Piece chap 1019 - Ảnh 3.
Cộng đồng bất ngờ với hình ảnh bảo bối chong chóng tre xuất hiện trong One Piece chap 1019 - Ảnh 4.

Như vậy thì sau hình dạng trái ác quỷ của Yamato trông rất giống Suicune trong series Pokémon thì đến lượt chiêu thức của Sasaki trông giống với chiếc chong chóng tre nổi tiếng trong Doraemon. Tất nhiên là đối với một người luôn biết cách tận dụng ý tưởng và sáng tạo độc đáo như Oda thì ông luôn biết cách để sử dụng những hình ảnh ấn tượng của các bộ manga khác để mang thêm nhiều điều hấp dẫn cho các fan One Piece. Các bạn thấy sao về hình ảnh đòn tấn công của Sasaki, nó có giống như chiếc chong chóng tre trong Doraemon hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , ,