Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hướcVào giữa tháng 3 năm 2021, Kadokawa đã thông báo rằng tựa manga kinh dị hài hước Mieruko-chan sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin này đã khiến khán giả Nhật Bản lẫn các fan thế giới vô cùng háo hức chờ đợi.

Trailer đầu tiên của anime Mieruko-chan

Mới đây nhất thì Kadokawa đã tung trailer đầu tiên hé lộ nhiều hình ảnh trong anime. Tạo hình nhân vật của dàn nhân vật chính cùng ê kíp thực hiện anime cũng được tiết lộ. Phía nhà sản xuất cũng đã đăng dòng trạng thái kèm trailer đầu tiên với tuyên bố: “Các bạn sẵn sàng chưa, một anime sẽ khiến bạn cảm thấy vừa vui vừa sợ hãi đến tột độ”.

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật Hana Yurikawa

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật Yulia Nikaido

Dành cho khán giả chưa biết về anime Mieruko-chan, đây là tác phẩm kể về cô gái mang tên Miko. Một ngày nọ, Miko bắt đầu nhìn thấy những tạo vật đáng sợ – những yêu ma quỷ quái. Không có cách nào thoát khỏi chúng, Miko chọn cách “sống chung với lũ”, ngày ngày sinh hoạt bình thường bên vô số yêu ma đáng sợ.

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 4.
Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 5.

Ngay lập tức trailer đầu tiên của bộ anime hài hước, kinh dị này đã được nhiều fan bàn tán sôi nổi. Trên cộng đồng mạng rất nhiều khán giả hâm mộ anime bày tỏ sự thích thú với tạo hình nhân vật và hài lòng với chất lượng về trailer đầu tiên của Mieruko-chan. Nhiều khán giả cũng đồng ý rằng, 3 tháng cuối năm 2021 sẽ thực sự là khoảng thời gian mà Mieruko-chan sẽ là cái tên được nhiều người quan tâm nhất.

Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 6.
Cộng đồng hâm mộ anime háo hức với trailer mới của Mieruko-chan, phim ma nhưng lại siêu hài hước - Ảnh 7.

“Mieruko-chan” đã công bố dàn cast của phim

Theo thông tin từ Kadokawa, anime Mieruko-chan sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, tức nằm trong các anime mùa thu. Trong thời gian tới, có lẽ Kadokawa sẽ công bố thêm trailer 2 cùng thông tin chính xác về ngày ra mắt anime này. Các bạn thấy sao về trailer đầu tiên của Mieruko-chan và tạo hình các nhân vật của tựa anime hài hước, kinh dị này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,