Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mớiVào 14 giờ chiều ngày hôm qua, Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đã chính thức ra mắt server mới mang tên Đại Thừa Như Lai Chú, đây là server thứ 14 của tựa game này nằm trong cụm server mới Tuyệt Học. Đây là một trong những sự kiện đáng nhớ và khiến cho cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cảm thấy phấn khích.

Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 1.

Chính không khí đông vui và náo nhiệt trong ngày đầu tiên mở server này đã nói lên tất cả cảm nhận của người chơi Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Khởi đầu một server mới chính là cơ hội để người chơi bắt đầu một chặng đường phát triển cho bản thân mình. Đó cũng chính là lúc mà người chơi Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cùng nhau tạo nên những kỳ tích đáng kinh ngạc.

Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi mở server Đại Thừa Như Lai Chú, theo như số liệu được cung cấp bởi NPH EfunVN thì đã có tới 42.000 nhân vật tạo mới. Chưa hết, số người online cùng một thời điểm của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm trong ngày hôm qua lên tới đỉnh điểm là hơn 11.000 người. Một con số thực sự đáng kinh ngạc và cho thấy sức nóng của máy chủ mới nói riêng cũng như của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm nói chung.

Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 3.

Điều này cho thấy rằng, game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đông đảo như thế nào khi mà mỗi một lần ra mắt máy chủ mới thì tựa game này lại được thiết lập nên một kỳ tích đáng kinh ngạc. Trên group cộng đồng của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, có không ít những bài viết chia sẻ kinh nghiệm để người chơi tăng trưởng level một cách nhanh nhất tại máy chủ Đại Thừa Như Lai Chú.

Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 4.

“Một người chơi chia sẻ cảm xúc của mình “Anh em nào 15 năm trước ôm mềm gối ra net ngủ vô ôn lại kỷ niệm nè. Game tái hiện gàn như hoàn toàn phiên bản PC. Từ hoạt động đến âm thanh, hình ảnh giống 99%. Phiên bản đồ xanh + HKMP (Hoàng Kim Môn Phái), không có đồ tím + đồ siêu nhân. Server mới S14 ra mắt 14 giờ ngày 8/7/2021”.

Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 5.
Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 6.

Chỉ chừng đó thông tin thôi là đủ thấy tình cảm và sự háo hức mà người chơi Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm dành cho tựa game của mình như thế nào.Trong dịp ra mắt server mới này, hàng loạt Giftcode cũng được gửi tặng tới game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Trên Fanpage của tựa game này đã hỗ trợ VIP CODE dành cho người chơi tân thủ: JX1EFUNVNTHP (Thần hành phù khóa – 7 ngày). Bên cạnh đó là hàng loạt những ưu đãi để người chơi mới sớm bắt nhịp với Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm như:Nhận vòng sáng hỗ trợ đến cấp 70.Nhận đủ x2 exp trong 24h từ sự kiện ” Tri Ân ” khi khởi tạo nhân vật.Nhiệm Vụ Sơ nhập Tân Thủ.Nhiệm Vụ Hoàng Kim – Long Ngũ.

Cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm thiết lập kỳ tích đáng kinh ngạc trong ngày ra mắt server mới - Ảnh 7.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Tin tức - Tags: , , , ,