Cộng đồng mạng háo hức với lời khen của Robin dành tặng cho Sanji trong One Piece chap 1020Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thông tin về One Piece chap 1020 đã được công bố. Ngoài thông tin về tên gọi của trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu thì chap mới này tập trung chủ yếu vào trận chiến giữa nhà nữ khảo cổ xinh đẹp của băng Mũ Rơm là Robin và Black Maria. Trong trận chiến này ngoài chiêu thức mới khiến khán giả phấn khích thì cuộc đối thoại giữa Robin và Black Maria cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

Cộng đồng mạng háo hức với lời khen của Robin dành tặng cho Sanji trong One Piece chap 1020 - Ảnh 1.

Hình ảnh Robin trong One Piece chap 1020

Theo đó thì Black Maria tỏ ra chế giễu việc Sanji phải nhờ tới Robin tới cứu anh và cho rằng anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm không đủ sức để đánh bại mình. Tuy nhiên Robin đã gạt bỏ sự chế giễu đó và cho rằng Sanji là một người đàn ông đích thực và là đôi cánh của Vua Hải Tặc tương lại (ám chỉ Luffy). Ngay lập tức các fan One Piece thi nhau bàn luận về chi tiết này.

Cộng đồng mạng háo hức với lời khen của Robin dành tặng cho Sanji trong One Piece chap 1020 - Ảnh 2.

Sanji được Robin gọi là đôi cánh của Vua Hải Tặc

Nhiều độc giả cho rằng anh chàng tóc vàng, người được coi là “con ghẻ” của Oda là Sanji đã bị mất đi vị trí trong bộ ba quái vật, vị trí cánh tay trái của Vua Hải Tặc trong băng Mũ Rơm. Giờ đây anh chỉ là đôi cánh của Luffy mà thôi. Với sự xuất hiện của Jinbei thì các fan của Sanji đang lo ngại rằng thần tượng của mình sẽ mất đi vị trí trong bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm.

Cộng đồng mạng háo hức với lời khen của Robin dành tặng cho Sanji trong One Piece chap 1020 - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng háo hức với lời khen của Robin dành tặng cho Sanji trong One Piece chap 1020 - Ảnh 4.

Trong khi đó nhiều fan yêu thích Sanji lại cho rằng việc Robin gọi Sanji là người giữ đôi cánh của Vua Hải Tặc tương lai là vì trong băng Mũ Rơm Sanji là thành viên có khả năng di chuyển trên không tốt nhất nhờ bộ đồ của mình. Không những vậy xét về tư duy và khả năng sử dụng đầu óc cũng như kế hoạch trong các trận chiến thuộc dạng tốt nhất của băng Mũ Rơm. Chính vì vậy để có thể trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai thì Luffy phải cần đến bộ óc của anh chàng đầu bếp Sanji. Không những vậy thì việc Black Maria cười chế nhạo Sanji vì cô không biết rằng Sanji không bao giờ đánh phụ nữ. Với thái độ phản kháng của mình, nhiều khả năng Robin và Brook sẽ hạ gục Black Maria và khiến Tobi Roppo này nhận lấy thất bại.

Cộng đồng mạng háo hức với lời khen của Robin dành tặng cho Sanji trong One Piece chap 1020 - Ảnh 5.

Còn đối với các fan One Piece, kể từ sau khi thông tin về chap 1020 được tiết lộ và lời khen của Robin dành tặng cho Sanji thì những bình luận về vai trò của anh chàng này trong băng Mũ Rơm vẫn rất sôi nổi. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,