Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc “liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào”?Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng cho tới tận bây giờ, các nàng công chúa, hoàng tử của Disney vẫn có sức hút mạnh mẽ và là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều nghệ sĩ vẽ tranh minh hoạ hay nhiếp ảnh gia. Chúng ta vẫn luôn quen thuộc với hình ảnh các nhân vật hoạt hình Disney trong phiên bản gốc, nên khi có bất kỳ sự thay đổi nào cho các nhân vật này cũng đều nhận được sự chú ý của rất nhiều người.
Vậy bạn đã bao giờ ước rằng những nhân vật Disney nên giống thực hơn 1 chút không? Toyboyfans sẽ trả lời câu hỏi đó. Anh ấy đã dùng AI và tay nghề của mình để tạo ra những tấm chân dung siêu thực của những nhân vật mà bạn yêu thích. Anh ấy dùng những bức ảnh của nhân vật Disney, gộp chung với 1 ảnh người thật và để AI làm nốt phần việc còn lại- trộn cả 2 với nhau, từ đó ra được những bức ảnh siêu thực khiến các fan mê mẩn.Hiện tại Toyboyfan đang theo học ngành đồ họa, anh đã hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật này từ nhỏ và vô cùng yêu thích nó. Toyboyfan cho biết, anh thường mất khoảng một giờ để tạo một bức ảnh hoàn chỉnh. Nói về lý do thực hiện những bức ảnh này, anh chàng cho biết: “Bởi vì tôi đã thấy rất nhiều phiên bản khác nhau của các nhân vật Disney ngoài đời, tôi luôn muốn thử làm phiên bản của riêng mình về ý tưởng đó.”Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những tác phẩm nổi bật của Toyboyfan nhé.

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 1.

Aladdin (Aladdin)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 2.

Anna (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 3.

Ariel (Nàng tiên cá)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 4.

Aurora (Người đẹp ngủ trong rừng)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 5.

Belle (Người đẹp và quái vật)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 6.

Elsa (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 7.

Esmeralda (Thằng gù nhà thờ Đức Bà)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 8.

Siêu trộm Flynn Rider (Tóc rối)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 9.

Hercules (Hercules)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 10.

Honeymaren (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 11.

Công chúa Jasmine (Aladdin)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 12.

Vua Agnar (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 13.

Kristoff Bjorgman (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 14.

Megara (Hercules)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 15.

Merida (Công Chúa Tóc Xù)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 16.

Moana (Moana)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 17.

Mulan (Mulan)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 18.

hoebus (Thằng gù nhà thờ Đức Bà)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 19.

Pocahontas (Pocahontas)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 20.

Hoàng tử Eric (Nàng tiên cá)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 21.

Hoàng tử Hans (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 22.

Hoàng hậu Iduna (Frozen)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 23.

Rapunzel (Tóc rối)

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã mang đến câu trả lời cho việc liệu nhân vật Disney có thật sẽ trông như thế nào? - Ảnh 24.

Tiana (Công chúa và Hoàng tử ếch)

More info: Deviantart | Instagram | Tumblr

Manga - Tags: , , ,