Cục súc khi thua trận, nam game thủ trút giận, húc thủng cả màn hình máy tính rồi nhập viện ngay sau đóChơi game là để giải trí, điều này ai cũng biết và bản thân những nhà làm game cũng luôn khuyến khích chúng ta đi theo định hướng như vậy. Thế nhưng, ai cũng hiểu rằng đối với các tựa game online, mang tính chất cạnh tranh, việc trở nên cay cú, bức xúc tới mức không thể kiềm chế được cảm xúc cũng là điều thường thấy. Đời game thủ, ai chẳng có đôi ba lần nóng giận. Mỗi người sẽ có một cách giải tỏa khác nhau, mà thường thấy nhất là trút giận vào bàn phím hoặc qua những câu chat mang đậm tính sát thương, anh hùng mạng. Thế nhưng cục súc tới mức húc xuyên cả màn hình như anh chàng game thủ dưới đây lại là câu chuyện xưa nay hiếm.

Cục súc khi thua trận, nam game thủ trút giận, húc thủng cả màn hình máy tính rồi nhập viện ngay sau đó - Ảnh 1.

Màn húc đầu kinh điển của nam game thủ trong câu chuyện

Được biết, sự cố có phần hi hữu này được ghi nhận tại một quán net ở Trung Quốc. Những người xung quanh có lẽ cũng chỉ biết mắt chữ A mồm chữ O khi chứng kiến pha húc đầu thần thánh này. Cũng dễ hiểu thôi, ai mà nghĩ ra được lại có anh chàng điên rồ như thế này chứ.

Cục súc khi thua trận, nam game thủ trút giận, húc thủng cả màn hình máy tính rồi nhập viện ngay sau đó - Ảnh 2.

Trong khi các nhân viên quán net sốt sắng thì anh chàng game thủ bên cạnh vẫn khá bàng quan

Rất nhanh, các nhân viên của quán net cũng đã lao tới trợ giúp cho anh chàng game thủ này vì húc đầu vào thì dễ, nhưng khi rút ra lại không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng. Được biết, có lẽ vì do quá cay cú khi chơi một tựa game MOBA nào đó, có thể là do thua hoặc đồng đội xử lý không như ý muốn mà anh chàng đã có quyết định đầy nông nổi kia như một cách để giải tỏa stress và sự bực bội. Chưa biết có hết cáu hay không, nhưng chắc chắn rằng hậu quả mà nó mang lại là không nhỏ.

Cục súc khi thua trận, nam game thủ trút giận, húc thủng cả màn hình máy tính rồi nhập viện ngay sau đó - Ảnh 3.

Cú húc mạnh khiến anh chàng gặp chấn thương

Chưa kể tới việc phải đền tiền màn hình máy tính cho quán net, cú húc siêu mạnh tới mức để lại nguyên một lỗ to kia đã khiến cho phần đầu của game thủ này bị thương, thậm chí chảy máu. Xe cứu thương nhanh chóng được gọi, anh chàng cũng được đưa tới bệnh viện ngay sau đó và chẳng biết, một phút nóng giận như vậy có để lại di chứng gì không. Nhưng chắc chắn, đây là hành động mà không ai nên học theo cả nhé.

Tin tức - Tags: , ,