Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡĐối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ thuộc thế hệ 8-9x, bộ truyện tranh Yugi Oh với những nhân vật như Yugi, Kaiba Seto và các lá bài ma thuật đã trở thành một phần tuổi thơ không thể quên, là kỷ niệm khắc sâu trong tâm trí của mỗi người. Bên cạnh những lá bài đã đi vào huyền thoại như Rồng Trắng Mắt Xanh, một trong những đồ vật cũng nhận được rất nhiều sự chú ý chính là máy chơi bài hiện đại – thứ đã được Kaiba mang ra sử dụng trong trận chiến với Yugi tại lâu đài của Vegasasu.

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 1.

Kaiba và thiết bị chơi bài quen thuộc của mình

Tất nhiên, tới tận thời điểm hiện tại, những quân bài ma thuật trong Yugi Oh vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình tới một bộ phận đông đảo người hâm mộ. Thậm chí, chẳng ít những quân bài hiếm còn được bán với giá lên tới hàng trăm triệu đồng dành cho những ai đam mê sưu tập. Ăn theo bộ truyện, cũng không thiếu những sản phẩm thiết bị chơi bài được bày bán, nhưng nếu như xét về độ “cuồng” và sáng tạo, chắc chắn chẳng ai sánh được với anh chàng game thủ dưới đây – người đã tự tay thiết kế nên bộ thiết bị chơi bài đầy sáng tạo và thay thế các quân bài ma thuật bằng thẻ tín dụng của mình.

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 2.

Từng có game thủ làm bộ thiết bị này khá đẹp bằng giấy

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 3.

Hay thậm chí là bằng nhựa không khác gì bản gốc trong truyện

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 4.

Nhưng tất cả vẫn phải chào thua với sự sáng tạo của anh chàng này

Cụ thể, nhận thấy những máy chơi bài này chẳng có tác dụng gì khác mà chỉ mang tính trưng bày ngoài đời thật khi tất nhiên, nó không thể hiển thị hình ảnh quân bài 3D như trong truyện rồi, nam game thủ này đã đi tới một quyết định không ngờ, đó là ứng dụng Duel Disk (tên gọi của thiết bị) vào đời sống. Theo đó, thay cho các quân bài ma thuật, anh chàng sẽ dùng chúng để chứa thẻ tín dụng và Duel Disk cũng được thiết kế theo phong cách không thể đơn giản hơn chỉ với bìa carton. Các thẻ tín dụng sẽ được giữ bằng dây chun – đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 5.

Cấu tạo của chiếc máy tuy đơn giản

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 6.

Nhưng lại mang tới hiệu quả không ngờ

Tất nhiên, phiên bản Duel Disk này không đẹp, cũng khác với nguyên tác nhưng rõ ràng nó mang tính ứng dụng cao hơn nhiều. Tới mức mà không ít người thậm chí còn đang coi đây là phát kiến rất nghiêm túc, đồng thời cho rằng đây là thứ sẽ rất giúp ích cho họ trong việc lọc thẻ trong ví tiền. Nhưng cũng nhiều người tỏ ra quan ngại cho các nhân viên bán hàng khi gặp phải vị khách thanh toán thẻ bằng thiết bị như vậy.

Cuồng Yugi Oh quá đà, nam game thủ tự tay làm hẳn máy ném bài hiện đại như Kaiba, nhưng lại để làm việc khó đỡ - Ảnh 7.

Hình ảnh siêu cool ngầu của chủ nhân chiếc máy

Tin tức - Tags: , , , ,