“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh… kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG!Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://vlkh.onelink.me/5k5C/gamehot
Là chính hay tà, là hắc bạch lưỡng đạo, là đúng hay sai… những quan điểm, những ý nghĩa thật sâu lắng được truyền tải trong từng bộ tiểu thuyết mà cố nhà văn Kim Dung tạo ra đã được truyền tải tới không chỉ độc giả Trung Quốc mà còn lan tỏa sang khắp Châu Á. Đối với giới 8x, 9x đời đầu tại Việt Nam, dù có những người còn chưa từng nghe tới tên của Kim Dung nhưng ai mà chả từng có những buổi trưa cố tình đi học muộn để xem nốt 1 tập Anh Hùng Xạ Điêu hay Thiên Long Bát Bộ.

“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 1.
“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên đã khiến Võ Lâm Kỳ Hiệp trở thành “điểm nóng” của giới game thủ, bạn có nhận ra đây là ai?

Bởi lẽ này, Võ Lâm Kỳ Hiệp, MMORPG mới nhất đến từ NPH Gamota, tựa game khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung đã không mất quá nhiều thời gian để khiến cả cộng đồng phải chú ý. Trong những ngày ra mắt chính thức đầu tiên, Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng là cái tên liên tục xuất hiện trên vị trí Top 1 BXH, từ BXH Thịnh Hành, BXH Hành Động cho tới BXH Nhập Vai. Sức lan tỏa của siêu phẩm này khi ấy đúng là vượt ngoài mọi dự đoán.

“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 3.
“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 4.

Tựa game liên tiếp gặt hái những thành tích đầy ấn tượng

Đến giờ, sau hơn 1 tuần khai mở, có lẽ chẳng cần bàn thêm về sự đánh phá đầy ấn tượng của Võ Lâm Kỳ Hiệp. Chỉ từ 1 bài đăng trên fanpage, chỉ là những con số “khoe nhẹ” vài thành tích đạt được đã đủ khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Nhiều người nói thời đại của những giá trị cũ, của võ lâm Kim Dung giờ đã phải nhường chỗ cho nhiều yếu tố mới lạ đang dần được sản sinh. Rồi thì 1 tựa game chuyên biệt về Kim Dung, nào đâu có cửa để đọ lại những sản phẩm Tây Tàu, Manga… “lạ mắt”.

“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 5.

Khai thác 1 đề tài đã không còn quá xa lạ, Võ Lâm Kỳ Hiệp vẫn biết cách để trộn lẫn sự thân quen và những phấn khích bất ngờ

Tuy nhiên, nếu dõi theo vài lời nhận xét từ chính các anh em game thủ dưới đây, hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ ngược lại.
Anh Việt Hoàng (gamer Võ Lâm Kỳ Hiệp) cho biết: “Càng ngày thị trường càng có nhiều game mới, người chơi cũng có nhiều lựa chọn hơn chứ không còn bị buộc phải chơi như hồi game online trên PC hồi xưa. Điều này có nghĩa là giữa các tựa game vẫn trung thành theo hướng đi cũ, tạo cảm giác quen thuộc với người chơi và nhiều tựa game thế hệ mới, cách chơi mới và đề tài mới… chúng ta sẽ phải cân nhắc. Tuy nhiên, về cá nhân mình, mới lạ cũng thích đấy, cũng muốn thử đấy nhưng đâu đó vẫn còn thiếu những thứ đã khiến mình yêu thích. Thế nên, cho đến giờ, mình vẫn thường tìm đến nhiều tựa game như Võ Lâm Kỳ Hiệp hơn, tìm cảm giác thân quen ngày xưa để tiếp tục chinh chiến”.

“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 6.
“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 7.

Võ Lâm Kỳ Hiệp được nhiều game thủ kỳ cựu đánh giá cao.

Một game thủ khác, anh Kim Thành nhận xét: “Có cảm giác là Võ Lâm Kỳ Hiệp vẫn chiều theo thói quen của gamer Việt hơn nhiều các tựa game thế hệ mới khác. Kiểu như bạn có thể không cần online quá nhiều mà vẫn lên Exp, vẫn nhận item, vẫn ủy thác bình thường. Làm văn phòng như mình có tính năng này thì rất thích, vẫn được vào game trải nghiệm khi rảnh mà không phải chăm chú quá. Nhiều tựa game thì không có kiểu vậy, buộc người chơi phải tự cày, tự lên cấp, dù đẹp nhưng khó chơi, lại mất thời gian hơn, lâu dần lại dễ bỏ”.

“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 8.
“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 9.

Tựa game xây dựng hệ thống “Ủy Thác” rất tiện lợi, phù hợp cho nhóm người chơi bận rộn

Trực tiếp, các bộ tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung sẽ không ảnh hưởng nhiều tới tư tưởng của người đọc tại Việt Nam nhiều như phía Trung Quốc. Tuy nhiên, thông qua các ấn phẩm khác, từ truyện tranh, phim ảnh hay thậm chí, chính là game online như Võ Lâm Kỳ Hiệp, dàn nhân vật từ Tiêu Phong, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung… lại càng được nhiều người biết tới. Đó là một sức lan tỏa mà rất khó có trào lưu nào đua tranh nổi với Kim Dung và Thập Tứ Thiên Thư.

“Đánh phá” các BXH lớn, đánh dấu trên mặt trận “siêu phẩm”: Võ Lâm Kỳ Hiệp chứng minh... kiếm hiệp Kim Dung vẫn rất NÓNG! - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của Võ Lâm Kỳ Hiệp lần nữa chứng minh, sức hút từ thế giới võ lâm Kim Dung vẫn còn rất đậm sâu trong lòng game thủ Việt

Trong những ngày sắp tới, tin rằng chúng ta sẽ còn được nhìn thấy nhiều bất ngờ thú vị kế tiếp từ Võ Lâm Kỳ Hiệp. Cuộc đua tranh đầu tiên mừng Open Beta đã kết thúc nhưng đó sẽ chỉ là khởi đầu cho hành trình lớn hơn, nơi cộng đồng game thủ được hòa mình vào thế giới Kim Dung đích thực.
Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất cùng hàng loạt event siêu thú vị hãy truy cập ngay vào fanpage Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://bit.ly/3yN72xT

Tin tức - Tags: , ,