Đâu chỉ có con trai, 5 cô gái xinh đẹp sau đây cũng khiến fan Tokyo Revengers mê mẩnHinata Tachibana
Mỹ nhân đầu tiên xuất hiện trong Tokyo Revengers chính là best waifu Hinata Tachibana. Là động lực cũng như là mục tiêu để Takemichi không ngừng nỗ lực, Hinata là nhân vật không thể thiếu trong hành trình phát triển của nhân vật chính cũng như Tokyo Revengers. Bên cạnh việc đóng vai trò cốt yếu, Hinata còn là nhân vật tạo có sức lôi cuốn rất khó cưỡng nhờ vào ngoại hình thánh thiện và tính cách hiền lành tốt bụng.

Đâu chỉ có con trai, 5 cô gái xinh đẹp sau đây cũng khiến fan Tokyo Revengers mê mẩn - Ảnh 1.

Emma Sano Đâu là nhân vật “khoe ngực” đầu tiên trong Tokyo Revengers? Câu trả lời chính là Emma. Với nhan sắc đậm chất Tây, cơ thể hấp dẫn quá mức so với một nữ sinh cấp hai cùng tính cách hoạt bát, Emma là người đã chiếm trọn trái tim của phó tổng trưởng Toman Draken. Dù có tính cách khá mạnh mẽ nhưng vẫn có những lúc Emma rất đáng yêu. Chính điều này đã làm nên sức hút của cô nàng trong Tokyo Revengers.

Đâu chỉ có con trai, 5 cô gái xinh đẹp sau đây cũng khiến fan Tokyo Revengers mê mẩn - Ảnh 2.

Yuzuha Shiba Tiếp sau đây sẽ là một nhân vật có thời lượng xuất hiện khá ít nhưng để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho độc giả. Đó chính là Yuzuha Shiba, chị gái của Hakkai và là em gái của tổng trưởng Hắc Long đời 10 Taiju Shiba. Từ nhỏ đến lớn, để bảo vệ Hakkai khỏi đòn roi của Taiju, Yuzuha đã luôn lấy thân mình ra chịu trận mà không hề oán than nửa lời. Vì em trai, cô thậm chí còn định tự tay đâm chết Taiju và sẵn sàng nhận mọi hậu quả.

Đâu chỉ có con trai, 5 cô gái xinh đẹp sau đây cũng khiến fan Tokyo Revengers mê mẩn - Ảnh 3.

Sau khi được Takemichi giúp đỡ, Yuzuha đã nảy sinh tình cảm với nhân vật chính khóc nhè của chúng ta. Ở tương lai, ta được biết Yuzuha đã trở thành quản lý cho Hakkai và cô đã không còn cảm xúc dành cho Takemichi nữa. Akane Inui Đây có lẽ là nhân vật nữ xuất hiện ít nhất trong Tokyo Revengers. Akane là chị gái của Seishu Inui đồng thời là “người trong mộng” của Kokonoi. Trong quá khứ, nhà của gia đình Inui bị cháy. Akane đã xảy thân mình để cứu Seishu ra ngoài. Việc giải cứu đã thành công nhưng Akane bị bỏng vô cùng nặng và cần đến 40 triệu để phẫu thuật. Kokonoi đã cố hết sức kiếm tiền cứu Akane nhưng Akane đã mất trước khi cậu làm chuyện đó.

Đâu chỉ có con trai, 5 cô gái xinh đẹp sau đây cũng khiến fan Tokyo Revengers mê mẩn - Ảnh 4.

Senju Kawaragi Cô gái cuối cùng trong danh sách này là một nhân vật mới toanh vừa mới xuất hiện trong manga Tokyo Revengers – Senju Kawaragi. Senju hiện là người giữ chức tổng trưởng của băng đảng Brahma. Anh trai của cô là Akashi – cựu phó tổng trước Hắc Long đời đầu và Sanzu – nhân vật hiện đang là cánh tay trái của Mikey đồng thời bị nghi ngờ là “người du hành thời gian thứ hai”. Senju Kawaragi là một cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, cô sở hữu khả năng chiến đấu rất tuyệt vời. Trong lần chạm mặt Terano, cô đã cho tên khổng lồ sấp mặt chỉ với một đòn duy nhất.

Đâu chỉ có con trai, 5 cô gái xinh đẹp sau đây cũng khiến fan Tokyo Revengers mê mẩn - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 cô gái xinh đẹp khiến fan Tokyo Revengers mê mẩn. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , ,