Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5Ở các mùa, Găng Tay Đạo Tặc (hay ở mùa 5 có thêm phiên bản Găng Lừa Lọc và mùa 5.5 là Găng Tinh Xảo) luôn được xem là một trong những món trang bị nguy hiểm. Lý do không phải vì món đồ này yếu, mà yêu cầu người chơi phải có kỹ năng đọc tình huống trận đấu để sắp xếp món trang bị này cho vị tướng phù hợp nhất.
Ở mùa 5, trang bị Hắc Ám mang lại sức mạnh đi kèm với những rủi ro mà người sở hữu phải chịu thì sang mùa 5.5, trang bị Ánh Sáng lại vô cùng mạnh mà lại không yêu cầu đổi chác gì. Thậm chí, chính vì chúng quá bá đạo mà Riot chỉ cho duy nhất 1 trang bị Ánh Sáng trong 1 trận. Tuy nhiên, nếu món trang bị mà người chơi sở hữu lại là Găng Tinh Xảo thì đó lại là câu chuyện khác.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5 - Ảnh 1.

Món trang bị mới cực kỳ bá đạo ở mùa 5.5

Cụ thể, Găng Tinh Xảo sẽ cung cấp cho người chơi 2 món đồ Ánh Sáng ngay khi game đấu vừa bắt đầu và đây chính là vấn đề. Như đã nói ở trên, các trang bị Ánh Sáng ở mùa 5.5 rất mạnh nhưng lại không yêu cầu người chơi có bất kỳ sự đổi chác nào như trang bị Hắc Ám ở mùa trước, đến nỗi Riot chỉ cho phép mỗi người chơi sở hữu 1 món trang bị Ánh Sáng. Vậy thì, việc một quân cờ có thể sở hữu 2 món trang bị Ánh Sáng cùng lúc không khác nào là một cú “hack” sức mạnh tối đa.Lấy ví dụ, Tristana hay Lucian – 2 vị tướng “lỗi damage” bậc nhất của Pháo Thủ sở hữu Găng Tinh Xảo và ở round đó, những cái tên này có được ngẫu nhiên Thiên Cực Kiếm và Phán Quyết Đao Guinsoo, không thể tưởng tượng nổi lượng sát thương mà Lucian hay Tristana có thể gây ra khi tỉ lệ chí mạng là hơn 100% và tốc đánh được cộng dồn vô hạn.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5 - Ảnh 2.

Và Găng Tinh Xảo được đánh giá là trang bị tier S)

Mặc dù vẫn có một số trang bị Ánh Sáng không được đánh giá quá cao so với những trang bị khác, nhưng hầu như chúng đều cung cấp những lợi ích đáng kể, hoàn toàn có thể xoay chuyển cục diện trận đấu. Nên việc sở hữu hơn 1 trang bị Ánh Sáng/1 round đấu, nếu đúng đồ đúng người thì thậm chí đối phương chưa kịp hiểu chuyện gì thì toàn đội hình đã bị quét sạch rồi.

Tin tức - Tags: , , , , , , , ,