Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ “loi choi” – Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5Khả năng kích hệ sớm
Ở bản 5.5, Tộc Ác Quỷ không cần đến 3 quân cờ để có thể bắt đầu kích hệ. Có thể về cuối game, việc kích hệ theo hướng tạo ra các minions của Ác Quỷ không mang nhiều tác dụng, nhưng nên nhớ, Ác Quỷ không mạnh ở việc tạo ra các minions mà phần trăm tốc độ đánh cộng thêm mới chính là điều khiến nhiều người yêu thích Ác Quỷ. Nhiều người có thể sử dụng Quân Đoàn để thay thế nhưng nên nhớ, Quân Đoàn thì yêu cầu nhiều hơn về mặt trang bị so với Ác Quỷ.

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ loi choi - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5 - Ảnh 1.

Ở mùa 5.5, Ác Quỷ đã dễ kích Tộc Hệ hơn với mốc 2/4/6/8

Ngoài ra, việc kích Tộc Hệ theo hệ số 2/4/6/8 cũng giúp người chơi có thể xoay đội hình dễ hơn khi chỉ cần 4 quân cờ là đã cộng một lượng tốc đánh đáng kể. Ở mùa trước, việc phải sử dụng 5 quân cờ để kích hoạt mốc sức mạnh đủ của Ác Quỷ khiến phần lớn người chơi bị động trong việc xoay bài và dễ bị thua vào cuối game, nhất là ghép với quân cờ khác cũng không được khi số quân cờ Ác Quỷ trên bàn cờ là quá nhiều.Dễ ghép đội hình hơnNhư đã nói ở trên, việc có thể kích Tộc Hệ với chỉ từ 2 – 4 quân cờ là đủ cũng giúp Ác Quỷ có thể ghép đội hình hơn so với trước đây. Ở giai đoạn giữa game, người chơi có thể tính toán và xoay đội hình theo hướng lấy công bù thủ hoặc ưu tiên sự chắc chắn khi đã có thể ghép với ít nhất là 3 Tộc Hệ rất mạnh ở mùa mới là Hiệp Sĩ (Poppy), Pháo Thủ (Tristana) và Chiến Binh (Kennen) hoặc nếu may mắn, có thể là có cả Bí Ẩn với Lulu hoặc Kỵ Sỹ (Kled).Với bất kỳ đội hình nào mà các tướng Ác Quỷ có thể ghép cùng ở mùa mới đều mạnh và sở hữu đầy đủ cả từ sát thương, khống chế, tốc độ đánh… và đặc biệt, trừ Chiến Binh của Kennen, còn lại tất cả đều có thể kích hệ ở mốc 2 khiến cho việc sử dụng Ác Quỷ ở mùa trước là lựa chọn bị động, thì nay lại đang trở thành đội hình linh hoạt bậc nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ loi choi - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5 - Ảnh 2.

Một đội hình Ác Quỷ giàu sát thương cũng như có chống chịu ổn ở mùa 5.5

Không còn phụ thuộc vào TeemoỞ mùa 5 vừa qua, đội hình Ác Quỷ không được ưa chuộng nhiều phần lý do rất lớn nằm ở quân cờ mạnh nhất của Tộc Hệ này: Teemo. Việc Teemo là tướng 5 vàng khiến cho game thủ muốn sở hữu vị tướng này phải nâng cấp đội hình sớm. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là Teemo lại được mua bằng máu. Thông thường, game thủ muốn có đủ lượng vàng để kịp nâng cấp level thì phải tích chuỗi nhưng gần như chắc chắn là Ác Quỷ khó có thể tích chuỗi thắng khi meta counter quá nhiều, còn tích chuỗi thua thì đòi hỏi sự tính toán cẩn thận vì nếu sơ sẩy, có Teemo cũng là lúc người chơi bị loại luôn rồi.Việc được bổ sung thêm Tristana ở mùa 5.5 giúp cho đội hình Ác Quỷ mạnh lên trông thấy. Không còn phụ thuộc vào Ziggs ở đầu game hay bắt buộc phải có Teemo giúp người chơi hệ Ác Quỷ thoải mái hơn trong việc xây dựng đội hình cũng như tích tài nguyên cho những cú nước rút về cuối game.

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ loi choi - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5 - Ảnh 3.

Chưa kể, nếu so ra, thì nguồn sát thương từ Tristana là linh động và khó bị bắt bài hơn khi vị tướng này có cho mình kỹ năng bay nhảy khắp bàn cờ. Và đặc biệt, với mức giá chỉ 2 vàng, Tristana lại có thể dễ nâng cấp hơn rất nhiều so với con chồn biết đặt chất nổ trứ danh của Tộc Hệ Ác Quỷ.

Tin tức - Tags: , , , , , , , ,