Đấu Trường Chân Lý: Những cái tên sẽ để lại nhiều tiếc nuối nhất khi biến mất ở mùa 5.5Katarina
Tính trong dàn tướng thuộc Tộc Hệ Sát Thủ ở mùa 5, không phải LeBlanc mà chính Katarina mới là quân cờ được ưa chuộng nhất. Bộ kỹ năng linh hoạt, khả năng sốc sát thương tốt và counter các vị tướng có khả năng hồi máu, Katarina lại còn mang trong mình Tộc Suy Vong giúp sát thương của cô còn được tối đa hóa nhất có thể.Tuy nhiên, ở mùa 5.5, game thủ sẽ phải nói lời tạm biệt với những pha bay nhảy khắp bản đồ của Katarina. Vị tướng 3 vàng này sẽ chính thức nói lời tạm biệt với ĐTCL và để lại vô vàn sự tiếc nuối, nhất là với những game thủ đã quá quen thuộc với đội hình Sát Thủ – Suy Vong hay Katarina – Tiên Hắc Ám trứ danh giai đoạn giữa và cuối mùa 5.

Đấu Trường Chân Lý: Những cái tên sẽ để lại nhiều tiếc nuối nhất khi biến mất ở mùa 5.5 - Ảnh 1.

Sẽ không còn meta Katarina Bùa Xanh bay nhảy liên tục khắp bàn cờ nữa

MordekaiserMột trong những cái tên luôn bá đạo và ít bị “sờ gáy” nhất mùa 5 phải kể đến chính là Mordekaiser thuộc Đồ Long – Quân Đoàn. Đây có lẽ cũng là một trong những cái tên thuộc dạng lên bất kỳ trang bị loại nào cũng đều mạnh, không quan trọng là đồ công hay thủ. Chưa kể, khả năng “1 hit 1 kill” giúp Mordekaiser trở thành một trong những cái tên hàng đầu cho những pha “lật kèo” ngoạn mục.Cùng với Pantheon và Trundle, Mordekaiser cũng sẽ biến mất cùng Tộc Đồ Long ở mùa 5.5 sắp tới. Tuy là một cái tên mạnh nhưng Mordekaiser cũng không phải là quân cơ dễ sử dụng khi yêu cầu game thủ phải sắp xếp đội hình hợp lý để vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh. Nhưng dù sao, sự biến mất này của Ác Quỷ Thiết Giáp cũng để lại nhiều tiếc nuối khi không biết bao giờ, game thủ mới có cơ hội sở hữu một “chiếc xe tăng” càn quét cả bàn cờ theo đúng nghĩa đen như thế này nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những cái tên sẽ để lại nhiều tiếc nuối nhất khi biến mất ở mùa 5.5 - Ảnh 2.

Game thủ sẽ vô cùng tiếc nuối Mordekaiser “1 hit 1 kill”

RyzeLà một trong những vị tướng có lần debut đầu tiên ở ĐTCL, Ryze nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh của mình, nhất là khi có thêm được món trang bị trấn phái là Bùa Xanh Hắc Ám. Thậm chí, từng có thời điểm, người ta đánh giá chiêu trói của Ryze còn hiệu quả hơn LeBlanc khi nó không mất thời gian chờ lại còn gây sát thương diện rộng ở lần tung chiêu tiếp theo. Và sau khi hoàn thành công việc của mình, kết thúc một trong những màn debut thành công bậc nhất ĐTCL, Ryze sẽ biến mất để nhường chỗ cho một tướng Bí Ẩn mới cùng mốc 4 vàng là Fiddlestick nhưng khả năng “trói đến chết” của Ryze sẽ là một trong những chiêu thức được game thủ ĐTCL ưa thích nhất và ai cũng hy vọng Riot có thể cân nhắc mang Pháp Sư Cổ Ngữ trở lại ở mùa tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý: Những cái tên sẽ để lại nhiều tiếc nuối nhất khi biến mất ở mùa 5.5 - Ảnh 3.

Ryze đã có màn debut ĐTCL thành công ngoài mong đợi

KindredTrở lại ở mùa 5, Kindred trở thành cái tên của mọi đội hình leo top được các game thủ ĐTCL tin dùng kể từ khi mới xuất hiện. Mang trong mình 3 Tộc Hệ vô cùng mạnh là Cung Thủ – Bí Ẩn – Vĩnh Hằng cùng bộ chiêu thức vừa công vừa thủ, Kindred luôn là cái tên phải có, nhất là ở giai đoạn cuối game. Thậm chí, trong rất nhiều giai đoạn, Kindred còn có tần suất bị tranh giành và xuất hiện nhiều hơn một số cái tên cùng mốc 5 vàng như Heimerdinger hay Viego, Kayle.“Bá đạo” là vậy, nhưng Kindred cũng phải nói lời tạm biệt ĐTCL sau khi mùa 5 kết thúc. Thay cho vị trí của Kindred ở Bí Ẩn đã có Gwen nhưng chắc chắn một điều, sẽ không có ai quên được khả năng công phá đội hình của đối phương cũng như bảo hộ cho toàn bộ đồng đội của Kindred. Và trong số những sự vắng mặt sắp tới, chắc chắn Sói và Cừu sẽ là cái tên đáng tiếc nhất đối với cộng đồng game thủ của ĐTCL.

Đấu Trường Chân Lý: Những cái tên sẽ để lại nhiều tiếc nuối nhất khi biến mất ở mùa 5.5 - Ảnh 4.

Kindred sẽ là cái tên gây đáng tiếc nhất với bộ kỹ năng công thủ toàn diện của mình)

Tin tức - Tags: , , , , , , , , , ,