Dino Bash: Khi cuộc chiến giữ nhà không còn căng thẳng và đáng sợ như bạn tưởng tượng!Ngược dòng thời gian trở về thời kỳ tiền sử, khi bầy người nguyên thủy luôn trong tình trạng đói khát và lục lọi khắp nơi để tìm kiếm thức ăn cho bản thân. Đó cũng là khi họ để ý tới một nguồn thức ăn mới lạ – những quả trứng khủng long béo ngậy giàu dinh dưỡng. Giờ đây, hóa thân vào chủng loài khủng long to lớn, chỉ bạn mới có thể cứu được hậu duệ của mình khỏi những người thượng cổ bằng cách vùng lên chống đỡ những đợt tấn công của họ.

Dino Bash: Khi cuộc chiến giữ nhà không còn căng thẳng và đáng sợ như bạn tưởng tượng! - Ảnh 1.

Thế giới khủng long sinh động lại một lần nữa được tái hiện trong Dino Bash

Có thể nói, Dino Bash là một tựa game thủ thành truyền thống nhưng được biến tấu với hệ thống đồ họa thân thiện để phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây, mục tiêu của bạn vẫn sẽ là cố gắng để ngăn chặn kẻ thù tràn qua một ranh giới bằng cách xây dựng “bẫy” nhằm làm chậm bước tiến của chúng và các chướng ngại này sẽ sẵn sàng triệt hạ quân địch nếu chúng định vượt qua. Với Dino Bash, bạn sẽ dùng chính đội quân Khủng long hùng hậu để đối địch với quân đội của loài người, giúp các loài khủng long tránh khỏi sự tuyệt chủng và viết lại lịch sử mới cho một giai đoạn tiến hóa huy hoàng của sự sống.

Dino Bash: Khi cuộc chiến giữ nhà không còn căng thẳng và đáng sợ như bạn tưởng tượng! - Ảnh 2.

Dino Bash sẽ mang tới những trận chiến vô tận giữa hai thế lực đứng đầu kỷ Jura

Dino Bash: Khi cuộc chiến giữ nhà không còn căng thẳng và đáng sợ như bạn tưởng tượng! - Ảnh 3.

Với bạn, bảo vệ được những quả trứng khủng long quý giá là điều quan trọng nhất

Thông qua số trái cây tích trữ được trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ có thể chiêu mộ được những chủng loài khủng long vô cùng đa dạng như: T-Rex, Triceratops, Raptors… Bạn cũng có thể sử dụng những năng lực đặc biệt như: Triệu hồi bom núi lửa, đá băng, bẫy ẩn, bão tuyết, trứng mồi… để khéo léo câu kéo thời gian, đánh lừa loài người khỏi mục tiêu thật sự. Bạn cũng có thể tăng cường sức mạnh cho những con khủng long, nâng cấp kho vũ khí, củng cố hệ thống phòng thủ của bạn để sống sót và qua ải trước độ khó ngày càng gia tăng qua mỗi cấp độ.

Dino Bash: Khi cuộc chiến giữ nhà không còn căng thẳng và đáng sợ như bạn tưởng tượng! - Ảnh 4.

Vô số loài khủng long khác nhau đang chờ bạn khám phá!

Dino Bash: Khi cuộc chiến giữ nhà không còn căng thẳng và đáng sợ như bạn tưởng tượng! - Ảnh 5.

Hơn 100 màn chơi khác nhau cùng vô số những phần thưởng hấp dẫn

Hiện tại, tựa game đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống, đi kèm theo đó là vô số những phần quà giá trị dành riêng cho tân thủ nhân dịp cơ chế tích lũy kim cương ra mắt. 

Tin tức - Tags: ,