Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ướcTải game Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh
Tháng 6 vừa qua, thị trường game online Việt Nam được phen bất ngờ với màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn của tân binh đến từ NPH Gamota – Võ Lâm Kỳ Hiệp. Dù phải cạnh tranh với hàng loạt những tựa game nổi đình đám trên thị trường, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã liên tục lọt Top ở hầu hết các BXH game lớn nhỏ và trở thành một trong những sân chơi đáng chú ý trong thời gian gần đây.

Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 1.

Võ Lâm Kỳ Hiệp ra mắt chưa đầy 2 tháng nhưng đã sớm gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Với việc tập hợp nhiều yếu tố làm nên siêu phẩm như sở hữu dàn Boss lên tới vài nghìn, hệ thống kỹ năng biến hóa đặc sắc và cơ chế nhập vai “võ thần” không đụng hàng, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang lan tỏa sức hút mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ và giới truyền thông. Và điểm ấn tượng, chiếm trọn spotlight ở Võ Lâm Kỳ Hiệp là việc game thủ được trải nghiệm chốn giang hồ khác lạ hoàn toàn với những gì bạn tưởng tượng. Thông điệp “viết lại Kim Dung bí sử” chính là lời mời gọi kích thích khiến hàng loạt game thủ phải đăng nhập và trải nghiệm ngay lập tức…

Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 2.
Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 3.

Tựa game khai thác trọn bộ Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung, đem các vị cao thủ thân quen tái xuất giang hồ.

Quy tụ hơn 150 các vị cao thủ, Võ Lâm Kỳ Hiệp là nơi phô diễn hoàn hảo các tuyệt thế võ công có trong thiên hạ. Sở hữu nền đồ họa 3D “nét cực căng” cùng lối thiết kế nhân vật chuẩn người lớn, thế nên các đường đi nước bước của từng nhân vật từ Dương Quá, Quách Tĩnh, Tiêu Phong đến Lệnh Hồ Xung… đều được khắc họa một cách sống động dưới các nét vẽ tỉ mỉ, chau chuốt, lúc đầy uy lực, lúc lại uyển chuyển, thanh thoát. Điều này càng giúp quá trình trải nghiệm game thêm phần chân thực.

Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 4.

Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng

Tiếp đó, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn sở hữu kho tính năng vô cùng đồ sộ và đa dạng, không chỉ cung cấp những tính năng phổ biến như cường hóa, tinh luyện, bồi dưỡng, đột phá…mà còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như PvP, PvE, Boss Hoàng Kim cũng được đội ngũ sản xuất chú trọng. Và điểm đặc sắc trong tính năng của Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là ở 48×4 hệ kỹ năng cho phép người chơi tự do biến hóa võ học. Với 24 kỹ năng chủ động, 24 kỹ năng bị động cùng 4 đường thiên phú, game thủ sẽ có cơ hội được “mix trộn lẫn” các kỹ năng, từ đó tạo ra cho mình “cá tính riêng biệt” thỏa sức tung hoành thiên hạ.

Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 5.
Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 6.
Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 7.

Thêm vào đó là cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng, tạo ra sự khác biệt giữa các phong cách của từng game thủ.

Và điều độc đáo của Võ Lâm Kỳ Hiệp nằm ở chỗ, vẫn là những nhân vật ấy, vẫn là những bộ bí kíp võ công thượng thừa ấy nhưng nay, chúng đều nằm trong tay người chơi tùy ý sử dụng. Sẽ không còn danh hiệu “thiên hạ đệ nhất”, cũng chẳng có cao thủ nào dám xưng bá võ lâm. Dàn “võ thần” mà người chơi được lựa chọn hóa thân sẽ mạnh hoặc yếu tùy theo cách mà mỗi game thủ sử dụng. Sự đa dạng hóa trong lối build nhân vật là nền tảng giúp quá trình trải nghiệm của game thủ Võ Lâm Kỳ Hiệp không đi vào lối mòn như nhiều đối thủ khác.

Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 8.
Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 9.
Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước - Ảnh 10.

Đáng nói, dù phải đứng giữa hàng loạt những vị võ thần hùng mạnh, chính người chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp mới nắm quyền quyết định combo diệt địch.

Trải qua gần 2 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã sớm lan tỏa được sức nóng khó cưỡng đến hàng triệu game thủ yêu thích kiếm hiệp Kim Dung. Với nền đồ họa chất lượng, gameplay có chiều sâu và những chi tiết ẩn giấu về từng đại cao thủ Kim Dung được khéo léo lồng ghép, đây hẳn sẽ là 1 trong những sân chơi rất đáng thử trong những ngày… nằm nhà chống dịch này. Mọi thông tin chi tiết của Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại: https://bit.ly/3yN72xT

Mobile - Tags: , , ,