Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper ShootingNinja’s Creed là một trong những trò chơi bắn tỉa 3D vô cùng thú vị khi mang tới trải nghiệm của vô số loại vũ khí khác nhau cho người chơi thử sức. Khác với các tựa game cùng thể loại như Hitman Sniper, Zombie Frontier… đều dùng súng ngắm để tiêu diệt đối thủ, Ninja’s Creed lại cung cấp hàng tá những vũ khí chuyên dụng của các bậc thầy ám sát – những Ninja lão làng sẵn sàng tiêu diệt bất cứ mối nguy nào dám cản trở nhiệm vụ của họ.

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 1.

Súng đạn sẽ trở nên vô nghĩa trong tựa game mới lạ này

Trong tựa game này, bạn sẽ phải làm mọi thứ giống hệt như một Ninja thực thụ. Có nghĩa rằng các cơ chế như: ẩn mình trong bóng tối, bí mật loại bỏ các băng nhóm tội phạm, xóa sạch công lý của tổ chức, và ám sát các thủ lĩnh tối cao, trà trộn vào trong lực lượng tội phạm… tất cả đều có trong Ninja’s Creed để bạn chinh phục. Với một mục tiêu duy nhất – trở thành vua bắn cung của mỗi khu vực, liệu bạn có dám đè bẹp tất cả đối thủ cản đường và giành lấy vinh quang về cho bản thân mình?

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 2.

Ninja’s Creed có giao diện chờ bắt mắt nhưng vô cùng đơn giản để thực thi các thao tác

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 3.

Đi kèm theo đó là hệ thống cốt truyện dày đặc được thiết kế tỉ mỉ và đa dạng.

Điểm hấp dẫn của tựa game này, chính là nhờ kho vũ khí đồ sộ cùng hệ thống Boss được đầu tư tinh xảo. Bên cạnh cốt truyện thông thường, người chơi cùng có thể sử dụng tính năng PvP để thách đấu và gia nhập vào các chiến trường ảo – nơi so tài ngắm bắn của các sát thủ trên toàn thế giới. Tất nhiên, giống với các tựa game bắn tỉa cùng thể loại, nếu bạn có thể khéo léo bắn vào những yếu điểm trên cơ thể đối thủ thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn cũng như nhanh có thời thời gian để xử lý các chướng ngại khác trong giao tranh.

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 4.

Các vũ khí ám sát quen thuộc của các Ninja thời bấy giờ

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 5.

Hệ thống phân bậc được chia cụ thể với từng nhóm kẻ địch.

Về lối chơi, bạn sẽ phải liên tục và tinh ý theo dõi các mục tiêu của mình bởi chúng sẽ không ngừng di chuyển qua lại. Nếu chậm trễ, rất có thể nhiệm vụ ám sát sẽ thất bại hoàn toàn. Sau khi đã xác định được vị trí di chuyển, bạn sẽ phải  sử dụng Mắt đại bàng để khóa mục tiêu, ám sát và sử dụng chiến lược hợp lý để xử lý các vật cản xung quanh. Sau mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ nhận được các phần thưởng để thu thập thêm các vũ khí mạnh mẽ, mở khóa hệ thống tài năng cũng như nâng cao kỹ năng bắn cung qua các điểm tiềm năng trong kho các nhân của mình.

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 6.

Sẽ có vô số trở ngại cần bạn khéo léo vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ

Đổi gió với thể loại bắn tỉa với tựa game độc đáo Ninja’s Creed: 3D Sniper Shooting - Ảnh 7.

Càng nâng cấp lên những vũ khí mới, càng nhiều kẻ thủ mạnh mẽ hơn sẽ xuất hiện để bạn thử sức mình

Hiện tại, tựa game đã có trên 10 triệu lượt tải về trên nền tảng Mobile. Dù chỉ vỏn vẹn 150mb nhưng chắc chắn những gì Ninja’s Creed mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. 

Tin tức - Tags: ,