Đói quá nên ăn nhầm, Luffy và 2 nhân vật này đã vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá trong One PieceOne Piece chap 1019 đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về trái ác quỷ của Yamato. Bên cạnh những thông tin về hình dáng của trái cây ác quỷ này thì câu chuyện về nguồn gốc của nó cũng khiến nhiều độc giả quan tâm. Theo như lời Kaido đã tiết lộ hắn ta đã phải rất vất vả mới sở hữu được trái cây ác quỷ mà Yamato đang sở hữu. Điều đáng nói hơn là theo dự định ban đầu, Kaido không muốn Yamato sở hữu trái ác quỷ quý hiếm này. Tuy nhiên vì cơn đói mà cô con gái của Kaido đã vô tình ăn trái ác quỷ này. Như vậy công sức của Kaido bỗng chốc biến thành rắc rối cho hắn khi trái ác quỷ mà Yamato vô tình sở hữu lại chính là thứ sẽ cầm chân hắn ta.

Đói quá nên ăn nhầm, Luffy và 2 nhân vật này đã vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá trong One Piece - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Tuy nhiên không chỉ chó Yamato mới là nhân vật may mắn được sở hữu trái ác quỷ quý hiếm vì cơn đói. Tại Wano quốc thời điểm hiện tại, có 2 nhân vật cũng may mắn sở hữu những trái ác quỷ quý hiếm nhờ việc vô tình ăn chúng khi đang cơn đói. Đó chính là trường hợp của Momonosuke và Luffy.

Đói quá nên ăn nhầm, Luffy và 2 nhân vật này đã vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá trong One Piece - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất về trái ác quỷ của Yamato

Đối với trường hợp của thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy, việc cậu vô tình ăn phải trái ác quỷ Cao Su chính là khởi đầu cho câu chuyện muốn trở thành Vua Hải Tặc của anh chàng này. Mới đây nhất chúng ta còn biết được rằng bản thân Shanks Tóc Đỏ đã đích thân cướp trái ác quỷ này từ tay chính phủ thế giới và lực lượng CP9 canh giữ. Cụ thể hơn thì Shanks đã cướp trái Cao Su từ tay Who’s-Who, lúc đó đang phục vụ cho CP9. Chính điều này đã khiến Who’s-Who phải vào tù 10 năm, trốn thoát cách đây 2 năm và hiện tại đang là Tobi Roppo dưới trướng Kaido.

Đói quá nên ăn nhầm, Luffy và 2 nhân vật này đã vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá trong One Piece - Ảnh 3.

Momonosuke cũng vì chống đói mà vô tình ăn phải trái ác quỷ nhân tạo

Còn về trường hợp của Momonosuke, trường hợp mà cậu con trai của Oden vô tình ăn trái ác quỷ cũng hết sức hài hước. Vì bỏ đói quá lâu, Momonosuke đã ăn ngấu nghiến trái ác quỷ nhân tạo mà Vegapunk tạo ra ở Punk Hazard. Xét về hình dáng, trái ác quỷ này có hình dạng giống hệt con rồng mà Kaido biến thành. Ngay bản thân CP0 đang có mặt tại Wano quốc cũng nhắc về trái cây ác quỷ mà Momonosuke đang sở hữu. Không ngoại trừ khả năng đây là một trái ác quỷ nhân tạo rất quý hiếm mà con trai của Oden đã vô tình ăn phải.

Đói quá nên ăn nhầm, Luffy và 2 nhân vật này đã vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá trong One Piece - Ảnh 4.
Đói quá nên ăn nhầm, Luffy và 2 nhân vật này đã vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá trong One Piece - Ảnh 5.

Như vậy tính cho tới thời điểm hiện tại Wano quốc chúng ta đã có bộ ba vô tình sở hữu trái ác quỷ quý giá vì đói bao gồm Luffy, Momonosuke và mới nhất là Yamato. Các bạn thấy sao về những nhân vật may mắn này trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,