Đột Kích: Bắn kho đạn 2.0 – Mỹ nữ rời đi, rồng xanh tiếp quảnSau giai đoạn đầu hoạt động rất sôi nổi, Bắn kho đạn đã trở thành một sân chơi mini được các xạ thủ Đột Kích yêu thích bên cạnh game chính. Phần thưởng đặc biệt UMP Ultimatum Red Dual đã trở thành mục tiêu săn đuổi và không ít game thủ cũng đã “tóm được” theo ý nguyện.Trong tình hình đó, để tiếp tục giữ lửa và duy trì sân chơi này, NPH VTC Online đã quyết định tung ra Season 2 của sự kiện. Theo đó, thay vì khép lại vào ngày 19/7 để lại nhiều tiếc nuối cho game thủ thì sự kiện sẽ tiếp tục chuyển sang giai đoạn mới với phần thưởng chính hấp dẫn hơn nữa.

Đột Kích: Bắn kho đạn 2.0 - Mỹ nữ rời đi, rồng xanh tiếp quản - Ảnh 1.

Ngôi sao của lần này sẽ là M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP)

Season 2 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/7 – với phần luật chơi được duy trì như cũ nhưng phần thưởng đặc biệt lần này sẽ là khẩu súng siêu đặc biệt M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP).Về phần thưởng đặc biệt lần này, M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) là một khẩu súng cực kỳ xịn Sò với các hiệu ứng độc đáo. M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) được chế tạo theo dòng M4A1 S Beast nhưng với các chức năng và ngoại hình thuộc nhóm VVIP cao cấp.Bao quanh thân súng sẽ là một con rồng xanh thiên thanh với đôi mắt bằng ngọc tỏa ra màu xanh lục ma mị. Chưa hết, bên trong hình rồng là hiệu ứng điện chạy dọc thân như một luồng năng lượng kỳ bí. Ngoại hình này toát lên vẻ cool ngầu khiến các game thủ cảm thấy một nguồn lực mạnh mẽ đang cuộn chảy trong món vũ khí của mình.M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) mang những hiệu ứng cực kỳ đặc biệt. Đáng chú ý nhất là khả năng phát hiện kẻ địch. Khi bạn dí tầm ngắm vào kẻ địch thì đôi mắt xanh lục của con rồng trên thân súng sẽ chuyển sang màu cam đỏ. Mặt khác khi bắn trúng kẻ địch trên bảng mục tiêu sẽ cho thấy phát súng của bạn trúng vào vị trí nào. Đây là các hiệu ứng vừa đặc biệt hữu dụng lại vừa độc lạ giúp cho khẩu súng M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) trở thành món hàng được nhiều game thủ săn đuổi.

Đột Kích: Bắn kho đạn 2.0 - Mỹ nữ rời đi, rồng xanh tiếp quản - Ảnh 2.

Các hiệu ứng VVIP cụ thể của M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) như sau:• Một bảng mục tiêu hiện trên màn hình cho thấy phát súng bắn trúng phần nào của kẻ địch.• Khi hướng tầm ngắm vào kẻ địch, mắt rồng sẽ chuyển sang màu cam đỏ.• +2 viên đạn cho các súng dạng Rifle đang được trang bị.• Tốc độ thay đạn nhanh.• Cận chiến bằng báng súng.• Tăng 200% EXP nhận được cho chủ sở hữu.• Tăng 30% EXP nhận được cho tất cả mọi người.• Tăng 20% GP nhận được cho tất cả mọi người.Như vậy, sự kiện hot bắn kho đạn sẽ được duy trì và chuyển sang giai đoạn 2 với phần thưởng đặc biệt được thay mới. Game thủ sẽ có thể tiếp tục tham gia hoạt động giải trí vui nhộn này thay vì phải dừng lại với nhiều tiếc nuối. Nếu tiếp tục được đông đảo game thủ yêu thích và ủng hộ, rất có thể chúng ta sẽ có một giai đoạn 3 nữa với phần thưởng đặc biệt hơn, hấp dẫn hơn nữa.Thông tin thêm về các sự kiện của Đột Kích có thể xem tại trang chủ: https://dotkich.goplay.vn

Tin tức - Tags: , , , ,