Dragon Ball Super chap 74: Nhiều fan ngán ngẩm cho rằng “Vegeta gáy to làm gì rồi lại thua thôi”Nếu như Dragon Ball Super chap 73 là màn “bón hành” của “Kẻ Sống Sót” Granola thì trong chap 74 lại là màn thể hiện của hoàng tử Vegeta với một màn xuất hiện không thể nào ngầu hơn và lời tuyên bố hùng hồn. Tất nhiên Vegeta tự tin tuyên bố rằng anh có thể đánh bại Granola là có cơ sở khi anh vừa hoàn thành khóa huấn luyện với Beerus và sử dụng được khả năng của Thần Hủy Diệt. Với sức mạnh mới thì tất nhiên Vegeta hoàn toàn có đủ tự tin và không ngần ngại “gáy to” trước Granola.

Dragon Ball Super chap 74: Nhiều fan ngán ngẩm cho rằng Vegeta gáy to làm gì rồi lại thua thôi - Ảnh 1.

Vegeta liệu có làm gì được chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola hay không

Tuy nhiên nếu là một fan lâu năm của manga Dragon Ball Super, nhiều người to ra lo lắng cho hoàng tử người Saiyan. Theo đó thì với mô típ của Dragon Ball Super, Goku sẽ thất bại đầu tiên, qua đó nhường một chút “đất diễn” dành cho Vegeta. Với tính cách của mình, hoàng tử Saiyan sẽ “gáy to”, tỏ ra nguy hiểm sau đó bị kẻ địch đánh bại để rồi chính Goku lại là người giải quyết tất cả. Chúng ta đã quá quen thuộc với kịch bản này rồi, chính vì vậy nhiều fan ngao ngán cho rằng: “Vegeta gáy to làm gì rồi lại thua thôi”. Cốt truyện kiểu này đã tái diễn đi tái diễn lại rất nhiều lần trong Dragon Ball, không chỉ trong phần Super mà nó đã xuất hiện từ Dragon Ball Z.

Dragon Ball Super chap 74: Nhiều fan ngán ngẩm cho rằng Vegeta gáy to làm gì rồi lại thua thôi - Ảnh 2.

Vegeta đang rất tự tin trong cuộc đối đầu với Granola

Có thể kể tên một vài trận chiến quen thuộc sử dụng motip này như Vegeta vs Frieza, Vegeta vs Buu, Vegeta vs Beerus, Vegeta vs Hit, Vegeta vs Moro. Giờ đây người tiếp theo có cơ hội điền tên lên danh sách những nhân vật đã từng “bón hành” cho Vegeta không ai khác chính là Granola.

Dragon Ball Super chap 74: Nhiều fan ngán ngẩm cho rằng Vegeta gáy to làm gì rồi lại thua thôi - Ảnh 3.

Cứ mỗi lần “gáy to” là sau đó Vegeta lại bị “bón hành” cực mạnh

Hiện tại thì Dragon Ball Super chap 74 vẫn chưa có nội dung chính thức. Chính vì vậy trận chiến giữa Vegeta và Granola vẫn chưa được công bố. Nhiều fan dù không mong chờ Vegeta sẽ đánh bại Granola nhưng với sức mạnh mới lãnh hội được từ Thần Hủy Diệt Beerus hoàng tử người Saiyan sẽ làm được gì đó trước chiến binh mạnh nhất vũ trụ trong một vài chap tới. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,