Dragon Ball Super: Hé lộ 1 số khả năng mới của Zeno-sama và DaishinkanTrong series Dragon Ball Super, King Zeno được cho là người sở hữu sức mạnh tối thượng vượt lên trên tất cả, còn Daishinkan được Whis tiết lộ là 1 trong 5 người mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ, ông giống như “tổng quản” ở cung điện của Zeno.

Dragon Ball Super: Hé lộ 1 số khả năng mới của Zeno-sama và Daishinkan - Ảnh 1.

Không ai biết sức mạnh của King Zeno thâm sâu đến đâu. Chỉ biết, Beerus nói Zeno không bao giờ tham chiến và ông sở hữu sức mạnh vô biên còn Whis lại cho biết không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ. Hoang mang nhất khi Beerus nói rằng nếu Zeno cảm thấy thích, ông có thể hủy hoại toàn bộ 12 vũ trụ chỉ trong một cái phẩy tay. Đó là lý do Zeno được tất cả mọi người tôn kính, và run sợ trước sức mạnh của vị vua “bất khả xâm phạm” và “không lường trước được”. Tính đến lúc này, Zenō đã làm vua được 8,6 triệu năm. Sau khi xem chap 67 của manga Dragon Ball Super thì chúng ta có thể thấy thêm được một số khả năng vô cùng thú vị của Zeno-sama cũng như Daishinkan như sau:

Dragon Ball Super: Hé lộ 1 số khả năng mới của Zeno-sama và Daishinkan - Ảnh 2.

– Sức mạnh của Zeno lớn bao nhiêu thì ngoại hình của ông lại nhìn trẻ con bấy nhiêu so với sức mạnh thực sự của mình. Zeno có sức mạnh thể chất khá khủng dù thân hình chỉ “bé hạt tiêu” và trông có vẻ ngây ngô vô hại. Bằng chứng là ngài có thể đè đầu cưỡi cổ Beerus theo đúng nghĩa đen, khiến “bé mèo” nhà ta toát mồ hôi, trợn mắt lè lưỡi khá khổ sở. Zeno có khả năng kiểm soát sức mạnh rất tuyệt vời. Như đã thấy Zeno-sama có thể hành hạ Beerus – 1 trong những Thần Hủy Diệt mạnh nhất ra sao rồi đấy. Tức là nếu ngài không thể kiểm soát được sức mạnh của mình thì Shin đã toi với Zeno-sama còn lại từ lâu rồi, bởi thanh niên này cũng bị bắt làm ngựa cho Zeno đè đầu.

Dragon Ball Super: Hé lộ 1 số khả năng mới của Zeno-sama và Daishinkan - Ảnh 3.

– Daishinkan có thể xóa sổ một thiên sứ vĩnh viễn nếu như họ dám nhúng tay can thiệp vào vận mệnh vũ trụ. Ông cũng có thể ban cho họ sự sống mới (hồi sinh) đồng thời tước đi sức mạnh của họ, biến họ thành phàm nhân. Ông có thể làm tất cả những điều trên từ khoảng cách hàng tỷ năm ánh sáng. Điều này càng củng cố nghi vấn của nhiều fan rằng ông “thao túng quyền lực” trong điện của Zeno.
Mặc dù chưa có nhiều đất diễn để thể hiện, nhưng rõ ràng Zeno-sama và Daishinkan mạnh vô cùng. Đặc biệt, theo 1 số thông tin, vũ trụ trong Dragon Ball Super sẽ được mở rộng thành Đa vũ trụ. Vũ trụ của Zeno chỉ là đa vũ trụ thứ 2 trong số đó mà thôi. Tức là sẽ còn nhiều nhân vật mạnh ngang ngửa hoặc hơn Zeno-sama và Daishinkan xuất hiện trong tương lai đấy!
Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Manga - Tags: , , ,