Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanhTrước đây, đã có thông tin về 1 dự án anime Dragon Ball Super mới và bây giờ đã có thêm thông tin về dự án này. Ngoài tiêu đề, anime mới của series Dragon Ball cũng công bố cả các thiết kế nhân vật và một đoạn video teaser cho bộ phim.Dự án phim lần này có những điều thú vị gì? Cùng xem ở dưới đây nhé!1. Tên bộ phim mới là Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Special Panel | Comic-Con@Home 2021

Tựa anime Dragon Ball Super mới đã được Toei công bố tại sự kiện ảo San Diego Comic-Con hôm thứ Sáu tuần trước với cái tên là “Dragon Ball Super: Super Hero”.Như tiêu đề đã gợi ý “Super Hero” nên bộ phim sẽ tập trung vào khía cạnh siêu anh hùng. Bản thân tiêu đề đã được tiết lộ trong một đoạn video teaser được chèn vào buổi chiếu có sự tham gia của một số cái tên như Masako Nozawa (lồng tiếng cho Goku), Akio Iyoku (điều hành sản xuất) và Norihiro Hayashida (nhà sản xuất phim truyền hình và phim Dragon Ball). 2. Thiết kế mới nhất của các nhân vật cũng được hé lộ

Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanh - Ảnh 2.

Không chỉ có tiêu đề, Dragon Ball Super còn tung ra một số tạo hình cho các nhân vật trong bộ phim hoạt hình mới này, bao gồm cả dàn nhân vật mới và cũ:

Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanh - Ảnh 3.

Đây là nhân vật mới nhất cho phần phim mới sau này. Tên và thông tin của anh ta cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanh - Ảnh 4.

Piccolo có bắp tay màu vàng và đeo một chiếc obi màu đỏ.

Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanh - Ảnh 5.

Bản thiết kế chính thức cho nhân vật Pan, cháu gái của Son Goku. Trong bộ phim này, có vẻ như Pan đã vào mẫu giáo.

Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanh - Ảnh 6.

Sau nhiều thập kỷ, Krilin cuối cùng cũng có được thiết kế mắt trắng của mình. Nếu bạn để ý thì từ trước đến nay, các thiết kế mắt của Krilin luôn được kết hợp với màu da của anh ấy.

3. Bộ phim mới sẽ được phát hành vào năm 2022 và cũng có một thông điệp thú vị từ tác giả Akira Toriyama

Dragon Ball Super hé lộ thông tin về anime mới, phát hành vào năm sau và có thêm nhân vật mới toanh - Ảnh 7.

Bản thân bộ phim hoạt hình Dragon Ball mới sẽ được phát hành vào năm 2022, tức là năm sau. Lịch phát hành cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng quốc gia sẽ chiếu bộ phim đó.Ngoài ra, có một tin nhắn thú vị từ Akira Toriyama như sau: “Tất cả các phim mới kể từ Dragon Ball Super: Broly đều đang được thực hiện. Giống như bộ phim trước, tôi sẽ thực hiện nội dung và lời thoại cho mỗi câu chuyện mới. Tôi sẽ không nói về cốt truyện, nhưng sẽ có một số trận chiến khắc nghiệt và rất thú vị, có thể có các nhân vật bất ngờ nữa đấy!Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những hình ảnh tuyệt nhất để tạo ra những trải nghiệm thú vị cho khán giả, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ mong chờ phần phim mới tiếp theo!”.Đó là những điều thú vị đã được hé lộ từ dự án phim Dragon Ball Super mới nhất và bạn cảm thấy thế nào trước những thông tin này?

Manga - Tags: , , ,