Dragon Ball Super: Hình dạng mới của Vegeta sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào?Hình dạng mới của Vegeta đã được ra mắt trong Dragon Ball Super chương 74. Tuy nhiên, sức mạnh mới của anh ta vẫn chưa được tiết lộ vì nó chỉ vừa xảy ra ở cuối chương này.Vậy điểm mạnh từ hình dạng mới của Vegeta trong Dragon Ball Super là gì? Trong khi chờ đợi câu trả lời chính thức thì cùng nhau xem xét một chút nhé!1. Sự khác biệt mà Goku cảm thấy

Dragon Ball Super: Hình dạng mới của Vegeta sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 1.

Goku sau khi bị Granolah đánh bất tỉnh ở chap trước đã tỉnh dậy ở trong Dragon Ball Super chương 74. Khi Vegeta triển khai hình dạng mới của mình, Goku cảm thấy Ki của Vegeta tương tự như God Ki nhưng có điều gì đó khác với mọi khi. Anh nhận xét rằng: “Ki của Vegeta, có vẻ khá giống God Ki nhưng lại không hề giống với bất cứ God Ki nào từ trước đến nay.”.
2. Hào quang xung quanh Vegeta không thể bị xuyên thủng bởi các đòn tấn công của Granolah

Dragon Ball Super: Hình dạng mới của Vegeta sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 2.

Granolah đã cố gắng tấn công Vegeta trong khi hoàng tử Saiyan đang biến hình nhưng không thành công. Khoảnh khắc này làm tôi nhớ đến 1 cảnh trong anime, lúc Android 17 tấn công Ribrianne và đồng bọn từ Vũ trụ 2 khi họ đang biến hình. Rõ ràng Granolah có vẻ thực dụng hơn hầu hết các nhân vật trong Dragon Ball, nhưng trong hoàn cảnh lần này, nó không giúp được gì nhiều. Hào quang của Vegeta dường như mạnh đến mức các đòn tấn công của Granolah không thể xuyên qua anh ta.3. Giả thuyết: Vegeta đã phát huy sức mạnh của Thần Hủy Diệt?

Dragon Ball Super: Hình dạng mới của Vegeta sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 3.

Hiện tại, giả thuyết của tôi là hình dạng mới của Vegeta là kết quả của việc Vegeta sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt.Những độc giả trung thành của Dragon Ball Super có thể nhớ rằng Vegeta đã được đào tạo bởi Beerus, trong khi Goku được đào tạo bởi Whis. Nghĩa là sức mạnh của Vegeta sẽ phát triển gần hơn với Beerus. Chúng ta thậm chí đã thấy một khoảnh khắc mà Vegeta có thể phá hủy một số vách đá như bức hình phía trên.Ngoài ra, trước khi Vegeta rời khỏi nơi ở của Beerus, Thấn Hủy Diệt cũng đã đưa cho Vegeta đôi bông tai của mình để chứng tỏ Vegeta có thể sử dụng sức mạnh hủy diệt.

Dragon Ball Super: Hình dạng mới của Vegeta sở hữu sức mạnh kinh khủng như thế nào? - Ảnh 4.

Điều này sẽ giải thích tại sao Goku cảm thấy hào quang của Vegeta giống God Ki nhưng khác với bình thường. Vegeta có thể đã đạt được God Ki giống với Thần Hủy Diệt.Ngoài ra, một trong những điều Beerus đã dạy Vegeta là không bao giờ nghĩ đến bất cứ điều gì ngoài sự hủy diệt, cụ thể “cần phải chiến đấu tự do, không nghĩ về tội lỗi của mình và tội lỗi của người Saiyan, trọng tâm là sự hủy diệt”.Trong Dragon Ball Super 74, Vegeta nói với Granolah rằng Thần Hủy Diệt đã dạy anh “sức mạnh xuất phát từ bản năng là hoàn toàn không có giới hạn”. Nó tương tự như những lời của Beerus trong chương 69. Thật thú vị nếu hình dạng mới kia thực sự là hình dạng của Thần Hủy Diệt Vegeta.Trước đây đã từng có trường hợp người phàm hoặc người phàm sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, đó là Toppo – ứng cử viên cho vị trí Thần Hủy Diệt trong Vũ trụ 11. Lúc sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, Toppo đã trở nên rất mạnh mẽ.Nếu Vegeta sử dụng hình dạng của Thần Hủy Diệt, sức hủy diệt của anh ta có thể rất ngoạn mục. Đặc biệt nếu anh ta có thể sử dụng Năng lượng Hủy diệt – thứ mà một nhân vật như Beerus đã dùng để tiêu diệt một kẻ như Zamasu thì càng thú vị.Tất nhiên, nếu hình dạng mới của Vegeta là hình dạng của Thần Hủy Diệt, chúng ta có thể gọi dạng này là… Thần Hủy Diệt Siêu Saiyan.

Manga - Tags: , , ,