Dragon Ball Super: Với hình thức mới của mình, Vegeta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah và đánh bại đối thủ không?Hiện tại, Granolah chính là kẻ thù mà Vegeta phải đối mặt trong manga Dragon Ball Super. Về sức mạnh, anh ta thực sự có thể là người phàm mạnh nhất trong Vũ trụ 7 ngay bây giờ. Bằng chứng là bản năng vô cực của Goku tuy có thể đấu với Granolah nhưng hắn đã chuẩn bị một thủ thuật giúp bản thân giành chiến thắng trước Goku.
Thế nhưng Vegeta đã phát hiện ra điểm yếu của Granolah trong Dragon Ball Super chap 74 và đó có thể là thứ giúp Vegeta áp đảo đối thủ của mình.1. Điểm yếu của Granolah

Dragon Ball Super: Với hình thức mới của mình, Vegeta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah và đánh bại đối thủ không? - Ảnh 1.

Vegeta đã đoán chính xác rằng Granolah chỉ mới có được thứ sức mạnh đáng gờm của mình thời gian gần đây. Theo Vegeta, điều này thể hiện rõ ràng từ việc Granolah không quen với sức mạnh của mình, và anh ta thiếu kinh nghiệm chiến đấu để tận dụng chúng. Dù Granolah vẫn tin rằng sức mạnh thô sơ này là đủ để giành chiến thắng, nhưng Vegeta có vẻ tự tin rằng anh có thể đánh bại Granolah.2. Vegeta có thể khai thác điểm yếu của Granolah không?

Dragon Ball Super: Với hình thức mới của mình, Vegeta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah và đánh bại đối thủ không? - Ảnh 2.

Tôi thực sự cảm thấy rằng chúng ta đã thấy hậu quả đến từ điểm yếu của Granolah. Vì Granolah vẫn chưa quen với sức mạnh của chính mình, nên cuộc chiến của anh ta chống lại Goku và Vegeta đã mất nhiều thời gian hơn dự tính. Nếu chẳng hạn Granolah đã luyện tập, hoặc đã quen với sức mạnh mới của mình, thì anh ta có thể vượt qua Vegeta và Goku nhanh hơn rất nhiều.Như như chúng ta có thể thấy trong Dragon Ball Super 74, sức mạnh của Granolah quá phi thường nên anh ta vượt trội hơn hẳn kẻ thù của mình. Sức mạnh hủy diệt và kỹ thuật của anh ta vẫn vượt qua Vegeta.
Tuy nhiên, tình huống của Granolah có khiến bạn nhớ đến Ginyu khi cướp lấy cơ thể của Goku không? Khi Ginyu sử dụng một cơ thể có sức mạnh phi thường không phải của mình, hắn không thể quen ngay với việc sử dụng nó. Granolah cũng có thể gặp trường hợp tương tự như vậy. Điểm yếu này của Granolah dường như là một trong những lý do khiến Goku và Vegeta vẫn có cơ hội chiến thắng.3. Hình dạng mới của Vegeta có thể đả thương Granolah

Dragon Ball Super: Với hình thức mới của mình, Vegeta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah và đánh bại đối thủ không? - Ảnh 3.

Hiện tại thì điểm mạnh và kỹ thuật của Granolah vẫn có thể giúp anh ta “che đậy” điểm yếu của mình. Cụ thể sức mạnh của Granolah đã vượt qua Vegeta, bản thân hoàng tử Saiyan cũng thừa nhận điều đó trong chương 74.Nhưng nếu chẳng hạn, Granolah chiến đấu với kẻ thù có sức mạnh cân bằng hơn thì sao? Có thể là anh ta sẽ gặp khó khăn để che đậy điểm yếu của mình.Dragon Ball Super chương 74 kết thúc với việc Vegeta triển khai một hình dạng mới, mà theo nhiều fan dự đoán đó có thể là một hình dạng mang sức mạnh của Thần Hủy Diệt. Tức là nếu Vegeta có thể cân bằng với sức mạnh của Granolah ở dạng này, thì anh ta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah một cách hiệu quả hơn.Trong Dragon Ball Super 74, mặc dù chúng ta đã thấy Granolah đánh bại Vegeta, nhưng chiến binh Saiyan vẫn có thể phản kháng lại. Ví dụ như khi Vegeta bị đá, nhưng ngay sau đó anh ta thúc cùi chỏ vào đầu gối của Granolah. Do đó nếu sức mạnh của Vegeta được tăng lên, thì mỗi đòn phản công của anh ta lên Granolah có thể gây ra tác động lớn hơn.Thêm nữa, nếu xét về độ thông minh, Vegeta hơn hẳn Goku, như lúc Vegeta đã không ngần ngại tận dụng cơ hội khi Granolah miễn cưỡng phá hủy những tàn tích của dân tộc mình.4. Granolah cũng có thể mạnh hơn nữa

Dragon Ball Super: Với hình thức mới của mình, Vegeta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah và đánh bại đối thủ không? - Ảnh 4.

Mặt khác, rất có thể Granolah sẽ tìm ra cách khắc phục điểm yếu của mình. Có lẽ một trận đấu tay đôi với kẻ thù ngang tầm Vegeta sẽ giúp anh ta phân tích các vấn đề của mình và sử dụng hiệu quả hơn sức mạnh mới của bản thân. Bởi vì Granolah có vẻ cũng là một nhân vật thông minh.Ngoài ra, nếu bạn đã đọc Bảy viên ngọc rồng trong một thời gian dài, có thể bạn sẽ quen thuộc với những khuôn mẫu như sau:- Một nhân vật phản diện xuất hiện với sức mạnh mới.- Một nhân vật chính triển khai sức mạnh mới và có thể áp đảo kẻ thù.- Kẻ địch tìm cách xoay chuyển tình thế.Lấy ví dụ mới nhất cho các bạn dễ hình dung là trong cốt truyện của Moro, khi Vegeta dẫn trước Moro với kỹ thuật Chia tách tinh thần, sau đó Moro đã hấp thụ 73 và đảo ngược tình thế, sau đó cuộc chiến tiếp tục.Vì vậy, mặc dù Vegeta có thể tận dụng điểm yếu của Granolah, tôi nghi ngờ cuộc chiến này sẽ không kết thúc với chiến thắng của Vegeta. Thậm chí có khả năng cuộc đọ sức sẽ kết thúc trước khi có người chiến thắng, nếu nhóm Heeters can thiệp vào.

Manga - Tags: , , ,